Chào mừng bạn đến diễn đàn AAHVN

Mời bạn Đăng Ký thành viên để bắt đầu gửi bài viết và giao lưu trao đổi cùng mọi người.

Đăng Ký

[Vui Vui] Bảng xếp hạng 12 cung

Thảo luận trong 'Tổng Hợp 12 Hoàng Đạo' bắt đầu bởi Meow Meow Yooie, 7 Tháng 9 2012.

 1. Meow Meow Yooie

  Meow Meow Yooie The end

  Bài viết:
  407
  Đánh giá:
  +255 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Bạch Dương
  1/ 12 chòm sao trà trộn vào giang hồ, sẽ làm chưởng môn của phái nào?

  Bạch Dương: Phái Hành Sơn

  Kim Ngưu: Phái Không Động

  Song Tử: Ma giáo

  Cự Giải: Phái Hằng Sơn

  Sư Tử: Long Hổ Môn

  Xử Nữ: Phái Thiếu Lâm

  Thiên Bình: Phái Võ Đang

  Thiên Yết: Phái Cổ Mộ

  Nhân Mã: Cái Bang :1minh:

  Ma Kết: Phái Hoa Sơn

  Thuỷ Bình: Phái Nga Mi

  Song Ngư: Đại hiệp võ lâm (chu du không phái nào cả)

  2/ Top 5 sao rất ghét hùa theo lời nói của người khác

  1. Bảo Bình: đi con đường riêng của mình, ko hòa lẫn với đám đông

  2. Sư Tử: nó nói gì kệ nó, I don’t care

  3. Nhân Mã: ý nghĩ của tui lúc nào cũng đúng (thản nhiên tự đắc)

  4. Ma Kết: thích tạo trào lưu hơn theo trào lưu

  5. Kim Ngưu: kiên định, chỉ thích đi 1 đường thẳng tắp mà mình đã định sẵn

  Nguồn: diendan.thapnien.com/
  • Like Like x 3
 2. Meow Meow Yooie

  Meow Meow Yooie The end

  Bài viết:
  407
  Đánh giá:
  +255 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Bạch Dương
  1/ Phân loại 12 chòm sao vào 4 nhà trong Học viện pháp thuật Hogwarts:
  Nhà Slytherin: Ma Kết, Thiên Yết, Song Tử (đề cao tham vọng, sự xảo quyệt và sự tháo vát)

  Nhà Gryffindor: Sư Tử, Bạch Dương, Nhân Mã ( đề cao lòng dũng cảm, tinh thần thượng võ và tính táo bạo)

  Nhà Ravenclaw: Xử Nữ, Thiên Bình, Thủy Bình (đề cao trí thông minh, tri thức và trí tuệ)

  Nhà Huflfepuff: Song Ngư, Cự Giải, Kim Ngưu ( đề cao sự chăm chỉ, lòng trung thành, tính kiên nhẫn, tình hữu nghị và chơi đẹp)

  2/ Sự đào hoa của 12 chòm sao trên thang điểm 100
  Thiên Bình: 100 điểm :shock:
  Là chòm sao duy nhất có số đào hoa thiên bẩm, tồn tại tự nhiên như không khí,Thiên Bình thu hút mọi người, trong chuyện tình cảm phần lớn họ là người được yêu. Thiên Bình biết cách quan tâm và ngọt ngào thì không ai bằng.

  Sư Tử: 90
  Người thuộc chòm sao Sư Tử thường được đánh giá là rất bảnh, họ mạnh mẽ, tự tin và rất biết chiều chuộng. Chỉ khi nhắm được mục tiêu Sư Tử mới trở nên hoạt bát còn bình thường có vẻ ngoài lạnh lùng theo kiểu mà rất được ưa chuộng hiện này.
  Xử Nữ: 80
  Số đào hoa của Xử Nữ khá cao bởi họ rất đa tài, rất hiểu người khác nghĩ gì. Tài ăn nói khéo léo của Xử Nữ thì khỏi bàn, hài hước đúng lúc và nghiêm túc khi cần tiết. Xử nữ muốn mọi người đều thích mình nhưng lại chỉ yêu một.

  Song Ngư: 70
  Được rất nhiều người chú ý bởi sự lãng mạn, nhỏ nhẹ và tinh tế hiếm thấy trong thời đại tiền bạc ngày nay. Số đào hoa khá tốt nhưng khi yêu một số Song Ngư lại khá lận đận vì quá say đắm trong tình yêu.

  Bạch Dương: 60 :so1:
  Bạn không cao nhưng khiến người khác phải ngước nhìn. Bạch Dương được những người khác phái chú ý về sự tự lập, tính tình vui vẻ dễ gần. Nếu Bạch Dương thực sự thích ai đó họ sẽ trở nên cực kì lãng mạn và chủ động.

  Song Sinh: 55
  Rất hấp dẫn mọi người vì khả năng bắt chuyện và kiếm chuyện. Nhưng khả năng này của Song Sinh chỉ là lợi thế tuyệt đối để kết thân hoặc kiếm thêm bạn bè. Dù chỉ số đào hoa không cao nhưng đã quen sẽ thích vì cậu ấy luôn biết xóa bỏ khoảng cách giữa 2 người.

  Nhân Mã: 55 điểm
  Lãng tử, hào hoa bay nhảy khắp chốn, Nhân Mã nam rất được lòng những em gái thích du lịch. Hiểu biết về thế giới của Nhân Mã khá nhiều, đặc biệt, nói về đi chơi thì không ai vượt qua khoản này của Nhân Mã.

  Kim Ngưu: 50 :hoada:
  Chỉ số đào hoa không cao vì Ngưu Ngưu được mọi người khẳng định là khá nghiêm túc trong chuyện tình cảm. Nếu ai đó biết Ngưu đã có nửa kia thì họ chắc chắn đến 99% là thất bại nếu tiếp tục cưa cẩm cậu ấy.

  Cự Giải: 45
  Ít tham gia những hoạt động tập thể nên nhiều Cự Giải ít được khám phá (Giống như khó báu trong rừng sâu). Mà chuyện không đào hoa lắm lại có cái lợi của nó, người yêu của Cự Giải hầu như không phải giờ phải ghen tuông, thêm nữa Cự Giải thì rất là chung thủy.

  Ma Kết: 40
  Khi trưởng thành thì số đào hoa của Ma Kết mới được thấy rõ bởi vì họ là mẫu người thành đạt, trưởng thành (Từ 27-30 tuổi). Với Ma Kết đào hoa hay không không quan trọng, cậu ấy chọn người yêu hay bạn đời rất kĩ và nghiêm túc nhất trong 12 chòm sao.

  Thần Nông: 35
  Bí ẩn và ít nói, Thần Nông ít được chú ý đến trong những buổi tiệc tùng. Không phải người đào hoa nhưng Thần Nông mà đã yêu ai thì yêu hết mình và yêu cho tới chết. Bạn cần một người đào hoa hay chung tình như Thần Nông nhỉ?

  Bảo Bình: 30
  Bảo Bình có nhiều hành động kì quái nên khiến đối phương hơi shock. Tuy không được tính vào hàng đào hoa tuyệt đỉnh nhưng không thể phủ nhận nếu Bảo Bình đã quyết tâm muốn cưa ai đó thì cậu ấy gần như mỗi ngày sẽ có một cách mới để bạn siêu lòng.

  Nguồn: diendan.thapnien.com/
  • Like Like x 2
 3. Meow Meow Yooie

  Meow Meow Yooie The end

  Bài viết:
  407
  Đánh giá:
  +255 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Bạch Dương
  Bảng xếp hạng độ hung dữ của 12 cung
  Hạng 1 - Sư Tử: “Khi ngôn từ trở nên bất lực, chúng ta cần sử dụng bạo lực haizzzzzzzz” Không có nhiều sự kiên nhẫn đâu, nên nói là phải nghe, nói hoài không được thì Sư Tử thoát xác chú mèo hiền lành thường ngày. Các Sư Tử nữ thì độ dữ cao hơn cả Sư Tử nam nữa :so1:

  Hạng 2 - Song Tử: Có xư hướng sử dụng đầu óc nhiều hơn chân tay, họ sẽ không biểu lộ sự hung dữ ra ngoài. Chú ý là họ không hề hiền, với người phản bội thì đơn giản là nghỉ chơi nhưng còn không quen thì cứ phải gọi là nếu không muốn đột ngột không còn tên trong gia phả thì đừng đụng đến Song Tử

  Hạng 3 - Kim Ngưu: Khả năng chịu đựng cao không có nghĩa là ai làm gì Ngưu cũng được nhé. Cứ thử đụng đến người họ yêu quý coi, mức độ nang bomb hạt nhân nếu bạn đụng đến một nhóm Ngưu từ 2 trở lên. Không có xu hướng gây chuyện trước, rất hiền mà :longlanh:

  Hạng 4 - Thần Nông: Sự hung dữ của Thần Nông không nằm ở khoản bạo lực mà là ở lời nói. Nói câu nào câu đó có ẩn ý gấp 10 lần bên trong nếu suy nghĩ kĩ. Bọ cạp có làm gì đâu trừ khi chọc tới nó, nó chích cho lại còn la làng ah. Dù ở dạng số ít, một Thần Nông cũng rất đáng sợ.

  Hạng 5 - Xử Nữ: Chòm sao này là người giữ được phong thái ổn định nhất, ở nhà có thể lộ hết sự hung dữ của họ nhưng khi ra ngoài họ là bậc thần ngụy trang. Nếu nói Xử nữ dữ thì không đúng lắm vì bản chất là tình cảm, hiền nhưng không hiểu sao có lúc dữ quá chắc là “tức nước vỡ bờ”

  Hạng 6 - Nhân Mã: Chòm sao Nhân Mã dễ chơi với họ vì nhiều khi bạn nói ngang nói xéo họ thì Mã Mã cũng nghĩ bạn đang giỡn. Ít nghĩ xấu cho người khác đó là Nhân Mã, tính tình lại thoải mái. Nhân mã nào càng nằm giữa một nhóm thì càng hiền nhưng nếu là 1 Nhân Mã độc lập thì cũng cần coi chừng.

  Hạng 7 - Bảo Bình: Độ hung dữ nằm ở mức trung bình. Các nam Bảo Bình đặc biệt hiền hơn nữ Bảo Bình rất nhiều. Nữ bảo Bình có nhiều lợi thể để sử dụng trong việc bắt nạt lại nếu bạn là nam. Lâu lâu có hung dữ xíu để tăng thêm gia vị cho cuộc sống.

  Hạng 8 - Cự Giải: Bạn bè là một, gia đình là hai. Đừng bao giờ đụng đến 2 thứ yếu điểm lớn nhất đó của Cự Giải thì bạn vẫn có cơ hội cứu vãn. La chửi cũng ở mức trung bình, đánh nhau cũng không phải chuyên gia nhưng đủ làm bạn sợ tới vài năm hè hè

  Hạng 9 - Song Ngư: Song Ngư giả ngơ ngác rất hay, ít khi tự ra tay để bật lại ai đó nhưng sau lưng Song Ngư luôn luôn có một tập đoàn bảo hộ. Xét về độ hung dữ thì cũng nằm trên mức trung bình, càng chơi thân càng phát hiện ra điều đó rõ rệt, chỉ là để giữ hình tượng và hòa khí thì sẽ không làm gì thôi.

  Hạng 10 - Ma Kết: Là người vốn hiền lành, chả làm gì ai, Ma kết không rảnh để tâm đến ai khác bởi thời gian của họ tập trung cho cuộc sống của chính họ còn không đủ. Nhưng chú ý là một Ma kết luôn nắm được điểm yếu của bạn, bạn cũng rõ điều đó nên chẳng dại gì mà đụng vào.

  Hạng 11 - Bạch Dương: Thuộc nhóm hỏa, tính tình của Bạch Dương có phần nào dễ nổi nóng hơi một số chòm sao, nhưng với những người học được cách khống chế nó thì Bạch Dương là những người gần như ở mức vô hại :laclac:

  Hạng 12 - Thiên Bình: Không phải tự nhiên mà chòm sao này đào hoa. Giữ được bình tĩnh tốt, nhìn sự việc theo nhiều khía cạnh và vốn bản chất là gió, có thể là nhiều hình dạng, đi đến những ngõ ngách nhỏ nhất. Thiên Bình khá hiền, dễ chơi, dễ giỡn.

  Nguồn: diendanbaclieu.net/
  • Like Like x 2
 4. Meow Meow Yooie

  Meow Meow Yooie The end

  Bài viết:
  407
  Đánh giá:
  +255 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Bạch Dương
  1/ 12 chòm sao và điều mà họ bị xem thường
  Bạch Dương : bất chấp thủ đoạn :shock:
  Kim Ngưu : bán đứng bạn bè
  Song Tử : đầu óc chứa nhiều tà đạo
  Cự Giải : vì chút lợi lộc mà mờ mắt
  Sư Tử : quá tự đại quá thành tích
  Xử Nữ : xem thường người khác
  Thiên Bình : thiếu trách nhiệm trong tình cảm
  Thiên Yết : có khuynh hướng bạo lực :lay:
  Nhân Mã : thiếu quan niệm gia đình
  Ma Kết :trong mắt chứa nham hiểm
  Thủy Bình : cuốn theo chiều gió :1minh:
  Song Ngư : nghiêng về lời nghe, nghiêng về lời nói, chấp mê bất ngộ.

  2/ 12 chòm sao thích được KISS ở đâu
  Sư Tử, Bạch Dương : trên xe :hehe:
  Kim Ngưu : ở nhà người đó hoặc nhà bạn
  Song Tử : trên đường phố.
  Cự Giải : có thể xem được cảnh đêm bên ngoài.
  Xử Nữ : dưới ánh trăng xung quanh có hoa cỏ.
  Thiên Bình : trên sân thượng hoặc ở chỗ cao.
  Thiên Yết : ngõ hẻm. :mohoi:
  Nhân Mã : chỉ cần cảm giác đến là hành động ngay, không kể ở đâu. :shock:
  Ma Kết : căn phòng bí mật
  Thủy Bình : ban công.
  Song Ngư : bờ biển.
  • Like Like x 3
 5. ABC

  ABC Người bí ẩn Nghiên Cứu Gia

  Bài viết:
  384
  Đánh giá:
  +271 / -3
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  hacked by xfteam
 6. Panda_Cancer

  Panda_Cancer Người chết

  Bài viết:
  453
  Đánh giá:
  +396 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Cự Giải
  Phái gì đơi :hoi:

  =)))) Chăm chĩ đới, là chăm chỉ đới
  cái chơi đẹp là đúng à ;;)

  Muốn phải ghen cơ :<

  =)) Không đụng thì chả sao đâu, một khi đã đụng tới . . . . . . ;))
  Hối hận lắm rồi T______________T
  • Like Like x 1
 7. Boss

  Boss Administrator Staff Member

  Bài viết:
  1,292
  Đánh giá:
  +1,330 / -3
  Bé Meow ơi sao ko tách bài ra, hôm nọ chị nhắc rồi mà :-s
  • Like Like x 1
 8. dumplingsuji_hima

  dumplingsuji_hima Người Mới

  Bài viết:
  25
  Đánh giá:
  +5 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Tử
  Đầu óc chứa nhìu tà đạo hèn chi ....bang chủ ma giáo + thành viên nhà Slytherin bó tay luôn :ma:
 9. hana_doan

  hana_doan Tập Sự

  Bài viết:
  189
  Đánh giá:
  +57 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Bình
  Được cái chỉ số đào hoa 100đ. :macco:
 10. o0Pabi_Cat0o

  o0Pabi_Cat0o Hạnh phúc...là thế nào?

  Bài viết:
  203
  Đánh giá:
  +55 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Bình
  :ok:Cái nào cũng nhất hết :chao2:zui qớ
 11. Shizu_love_Rociel

  Shizu_love_Rociel Tập Sự

  Bài viết:
  147
  Đánh giá:
  +31 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  đề cao tham vọng, sự xảo quyệt và sự tháo vát ( chuẩn les =''= ). Thần Nông: Sự hung dữ của Thần Nông không nằm ở khoản bạo lực mà là ở lời nói. Nói câu nào câu đó có ẩn ý gấp 10 lần bên trong nếu suy nghĩ kĩ ( gần chuẩn les thôi ^^ ). thích được KISS ở ngõ hẻm ( nói đến sau đó thì có đến 99,99999% là nguy hiểm )

Share trang này