Chào mừng bạn đến diễn đàn AAHVN

Mời bạn Đăng Ký thành viên để bắt đầu gửi bài viết và giao lưu trao đổi cùng mọi người.

Đăng Ký

Song Tử Song Tử qua các ngày sinh

Thảo luận trong 'Sun Sign (Cung Mặt Trời)' bắt đầu bởi chuột, 12 Tháng 6 2012.

 1. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử - 21 tháng 5  Song Tử sinh ngày 21 tháng 5 có một ý chính mạnh mẽ và dốc hết sức lực để có thể đạt được mục tiêu của mình. Họ nhìn nhận mọi việc rất quan trọng, thậm chí vĩ đại và họ sống cuộc sống của họ ở một mức quan trọng như thế. Với những thành quả hiến dâng, và người sống vì mục đích của bản thân, những cá thể này thường bị cho là nhẫn tâm, thậm chí là độc tài.

  Tình bạn và tình yêu :
  Những SoT này có xu
  hướng tìm kiếm “BẠN”, họ muốn có “bạn” hơn là có “bè”. Tuy như vậy, họ cực kỳ rỗng rãi và hào phóng. Trong tình yêu đôi lứa, họ thường không thành công cho mấy trong việc giữ gìn mối quan hệ tốt đẹp. Thông thường họ hay theo chủ nghĩa nhân đạo và có những mục tiêu ngoài xã hội để củng cố cũng như tìm đc những nhìn nhận đối với sự tận tâm của mình.
  Con cái và gia đình :
  Những cá nhân này tự cho họ là người của xã hội, họ thường cảm thấy thiếu tự tin hơn khi làm việc với những người thuộc dòng họ, mặc dù họ có thể rất gần gũi với những anh chị em của mình. Họ rất nghiêm khắc với con cái của mình, nhưng khiếu hài hước sẽ làm cho họ trở thành những người bảo hộ rât tuyệt vời. Họ luôn mong muốn con cái mình thành công và luôn ủng hộ chúng.
  Sức khỏe :
  Mặc dù họ thường xuất hiện với vẻ ngoài rất cường tráng và đầy sức sống, những người sinh ngày 21 tháng 5 có thể có những thử thách đối vs sức khỏe của mình, thường là do kiêng ăn một cách nghèo nàn hoặc là không thích tập thể dục thể thao hang ngày. Tốt nhất là nên ăn có chừng có mực, đúng và đủ chất, hơn là ăn kiêng để cắt giảm :P
  Sự nghiệp và Tài chính :
  Họ “thông minh” hơn là “sáng sủa”, “thông thái” hơn là “có giáo dục”. Họ thường thích những công việc có tính ổn định về nơi chốn như nông nghiệp, khai mỏ hoặc là những người bán hang cao cấp. Họ có thể không đâm đầu vào một ngành nghề đặc biệt nào đó để kiếm tiền, nhưng mà họ lại sẽ kiếm được tiền. Họ thích tiết kiệm, hơn là tiêu xài.
  Giấc mơ và Mục tiêu :
  Sự chắc chắn được đề cao đối với SoT ngày 21 tháng 5, họ làm hết sức để chắc chắn những gì đạt được đối với mục tiêu đã đề ra. Họ có tính sáng tạo cao nhưng thường không đc áp dụng trên con đường sự nghiệp, mà thường được họ sử dụng trong những sở thích hay vào lúc xã hơi rãnh rỗi.
  ++ Bạn nên theo : sự tinh tế, sự vận động cơ thể, lối suy nghĩ tích cực.
  ++ Bạn nên tránh : sự rút lui hay “ngựa quen đường cũ”, tính nóng nảy, lời nói khoa trương.


  ♥ Dịch : Chau Tran - hội những người cung Song Tử
  • Like Like x 1
 2. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử - 22 tháng 5


  Song Tử sinh ngày 22 tháng 5 là người có uy tín và khả năng để thu hút mọi sự chú ý về bản thân họ. Họ có thể trông kiêu kỳ và tài trí vào một ngày, ngày khác thì lại trần tục nhưng sôi nỗi. Và họ cũng có một mặt tâm hồn khác mà họ hiếm khi để lộ ra cho người khác nhận biết. Vì điểm này nên họ thường chỉ giữ vững niềm tin vào bản thân mà thôi.


  Tình bạn và tình yêu :

  Những cá thể sinh ngày 22 tháng 5 thường được xem là những nhà lãnh đạo đối với người khác, mặc dù họ không tự
  cho mình vào vai vế như thế này. Nhiều thành viên trong những mối quan hệ gần của họ thường rất kính nể họ. Tình yêu có thể là một thứ rất phức tạp đối vs SoT 22/5. Họ thường tránh né vấn đề về tình cảm và thường rất dở trong việc trở thành những người bạn tình, bạn đời.
  Con cái và gia đình :
  Những SoT này tin tưởng vào giá trị truyền thống gia đình. Họ ảnh hưởng rất trực tiếp lên đời sống con cái. Những SoT này khó tính, nhưng công bằng. Họ muốn con họ phải đặc biệt chú ý đến tầm quan trọng của sự trung thực và liêm chính.
  Sức khỏe :
  Những người này thường rất khỏe mạnh và họ cũng cố gắng rất nhiều để giữ cơ thể ở điều kiện thể chất tốt nhất. Họ thích thức ăn đơn giản, dễ nấu. Họ đòi hỏi rất nhiều ĐẠM trong khẩu phần ăn của mình, và NƯỚC chính là thức uống của họ.
  Sự nghiệp và Tài chính :
  Những gì đã viết xuống hoặc nói ra đều có ý nghĩa đối với những SoT này, chứ không chỉ là thoáng qua. Mặc dù thông minh, nhưng họ lại không khoe mẽ kiến thức của mình, hơn thế nữa chính sự uyên bác là đặc điểm tách biệt họ với mọi người khác. Tiền bạc rất quan trọng. Họ có những kế hoạch rất lớn và tạo dựng một cuộc sống no đủ là 1 trong số những dự định lớn đó. Và họ cũng rất hào phóng với bạn bè và gia đình.
  Giấc mơ và mục tiêu :
  Những SoT 22/5 rất hãnh diện khi thấy những nỗ lực của bản thân được đáp trả và khen thưởng. Họ không tin vào chuyện “làm cho đã rồi không nhận đc gì” hoặc là “cho đi không cần nhận lại”, và cũng sẽ không có chuyện họ mơ sẽ làm một công việc nhàn rỗi. Tuy là như vậy, nhưng hơn hết, họ không hề trông mong về những sự công nhận từ phía ngoài, chỉ cần họ cảm thấy rằng họ ĐÃ LÀM TỐT, đó đã là phần thưởng dành cho họ.
  ++ Bạn nên theo : một tâm hồn lương thiện, sự hoàn hảo, sự cân bằng.
  ++ Bạn nên tránh : Cọc cằn, Vụ lợi cá nhân, Tình trạng bị ám ảnh.
  Dịch: Chau Tran
 3. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử - 23 tháng 5


  Song Tử ngày 23 tháng 5 là những người có khiếu hài hước và vui nhộn. Họ là những người yêu đời, phóng khoáng và là những người biết hưởng thụ. Họ là hiện thân dáng dấp của những người trẻ tuổi tương ứng đến vẻ ngoài của họ.

  Tình bạn và tình yêu :
  Những người sinh vào ngày 23 tháng 5 thích được vây quanh bởi những cộng sự tốt và thường có lịch hoạt động xã hội khá dày đặc. Trong tình yêu, họ bị mang tiếng là khá phù phiếm, nhưng họ coi những lời hứa hẹn với người bạn tình rất nghiêm túc.
  Con cái và gia đình :
  SoT ngày 23 tháng 5 rất cần sự hỗ trợ tự một gia đình nhiều tình thương. Mặc dù họ thường có thể trưởng thành trong một gia đình bất quy tắc, nhưng họ thường hay giữ mối quan hệ gần gũi với cha mẹ và anh chị em trong nhà. Là bậc cha mẹ, họ rất đòi hỏi, thậm chí khó tính với con cái. Họ ấp ủ khả năng cạnh tranh cao, nhưng trên thực tế, họ thường phải gặp những đứa con, hoặc khiến cho con cái của mình bị “tự kỷ” và mắc cỡ khi con cái ở tuổi nhỏ.
  Sức khỏe :
  Giống như tất cả những SoT khác, những SoT này có sự chuyển hóa dinh dưỡng rất tốt, giúp cho họ có thể đốt năng lượng một cách dễ dàng. Vì họ là những người luôn hoạt động, họ chẳng gặp khó khăn gì trong việc tập thể dục đúng mức. Cái họ cần chính là sự thư giãn, có thể có được thông qua luyện tập yoga hoặc thiền.
  Sự nghiệp và tài chính :
  SoT 23 tháng 5 thường đa tài. Họ có thể thay đổi dự định rất nhiều lần trường khi quyết định họ sẽ sống cuộc sống của họ ra sao. Tiền bạc ra vô túi họ với sự thoải mái quá đáng. Họ có tài trong việc kiếm tiền, nhưng lại quá dở trong việc tiết kiệm. Lời khuyên chân thành là rất cần thiết.
  Giấc mơ và mục tiêu :
  Mặc dù họ là những người có lý tưởng cao, nhưng lại mù mờ về mục tiêu chính của bản thân. Tuy nhiên, khi đã điểm ra một mục tiêu quan trọng, họ làm việc rất chăm chỉ để đạt được mục tiêu đó.


  ♥ Dịch : Chau Tran - hội những người cung Song Tử
 4. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử - 24 tháng 5


  Song Tử sinh ngày 24 tháng 5 có khả năng lập luận rất vững và họ giữ chính kiến của mình rất kiên định, nếu không muốn nói là bảo thủ. Họ có khả năng giải tỏa stress và căng thẳng rất tốt, mặc dù họ thường hay xuất hiện với bộ dạng dễ tổn thương. Dù rằng họ luôn luôn tìm khẳng định được vị trí của bản thân, nhưng thật hiếm khi thấy họ đòi hỏi, lớn tiếng hoặc là tranh cãi.

  Tình bạn và tình yêu :
  Họ có khả năng xã giao rất tốt và thích được vây quanh bởi những người thân hoặc bạn bè mà khâm phục mình. Với ngoại hình đẹp và những cử chỉ tốt, họ thường là tâm điểm của sự chú ý. Dù cho họ có khả năng để thu hút khá nhiều những sự ái mộ, nhưng trong suốt 1 cuộc đời của bản thân mình, họ chỉ có DUY NHẤT một cuộc tình tuyệt vời.
  Con cái và gia đình :
  Thường thì những SoT ngày 24 tháng 5 có mối quan hệ rất gần gũi và thân thiết với gia đình, nhưng đôi khi có thể cũng có những vấn đề trở ngại trong tư gia. Và cũng có thể sẽ có trở ngại giữa họ và con cái. Vì họ thường quan tâm nhiều đến hôn phu hơn là bậc con nhỏ nên thường thì chúng sẽ cảm thấy bị bỏ ngoài cuộc chơi.
  Sức khỏe :
  Những SoT 24/5 thường tự chăm sóc bản thân mình rất tốt. Họ khoái ăn, nhưng được điều khiển đúng mực với khẩu phần ăn uống và tập luyện thể dục thể thao. Nhưng phải chú ý ngủ nhiều nếu không họ sẽ trông rất là phì nhưng lại xanh xao.
  Sự nghiệp và tài chính :
  Những SoT này sẽ không bao giờ có thể hạnh phúc được nếu họ không được đi theo con đường sự nghiệp mà họ chọn. Họ có trí tưởng tượng phong phú trong việc viết lách và âm nhạc. Với khả năng ngoại giao bẩm sinh, họ có thể trở thành những chính trị gia khá tốt. Họ không thú vị với tiền bạc, nhưng lại thích cuộc sống sang trọng. Họ khoái xài tiền của người khác ==”
  Giấc mơ và mục tiêu :
  Họ có những giấc mơ trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ tin rằng cái gì đến nó sẽ đến. Và với suy nghĩ như thế này, họ cảm thấy thực sự vô ích nếu cố sức đi đến thành công. Tầm nhìn của bản thân quan trọng đối với họ hơn là giấc mơ, họ sẽ cố gắng để theo đuổi bằng bất cứ giá nào.
  **Bạn nên theo : sự sung túc, sự lien doanh, sự thương lượng.
  **Bạn nên tránh : Cám dỗ về mặc cảm xúc, Vụt mất cái tôi, Bị mất ý tưởng.
  Dịch: Chau Tran - hội những người cung Song Tử
 5. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 25 tháng 5  Song Tử sinh ngày 25 tháng 5 là những người đầy nghị lực và có sức tập trung cao độ, họ thích được sống 1 cuộc sống tất bật và hối hả. Họ có 1 hoài bão vô cùng to lớn trong sự nghiệp thành công của bản thân, và thường đặt sự nghiệp lên trên tất cả những mối quan hệ cá nhân.

  Tình bạn và tình yêu :
  Họ không phải là những kẻ cô đơn, nhưng bản thân những SoT này không thực sự cần những người đồng hành hoặc cộng tác. Tình yêu lãng mạn có thể khá khó khăn vì họ từ chối việc đánh đổi sự tự do của mình để tạo dựng một mối quan hệ. Người bạn đời của họ phải chuẩn bị tinh thần để đóng vai trò phụ thuộc sau sự nghiệp trong một khoảng thời gian khá dài.
  Con cái và gia đình :
  Những SoT 25/5 thường muốn được tự lập từ khi còn rất sớm. Những cá thể này cực kỳ tốt trong việc sống tự lập, họ làm việc một mình tốt hơn bao giờ hết. Nếu họ là bậc phụ huynh, họ thường giữ khoảng cách ngay cả với con cái. Họ thương yêu và âu yếm con cái nhưng hay lo lắng về những mối lo trong nghề nghiệp.
  Sức khỏe :
  SoT 25/5 giỏi trong việc giữ thể trạng của bản thân tốt. Tuy nhiên, hiếm khi thấy họ làm vận động viên. Rất cần thiết cho họ tập thể dục đều đặn và chú ý đến khẩu phần ăn uống. Họ có rất nhiều mối lo lắng, nghĩ ngợi mà cần phải được loại bỏ thông qua việc tập thể dục hoặc những hoạt động ngoại khóa khác.
  Sự nghiệp và tài chính :
  Những người này rất có định hướng trong sự nghiệp. Họ cảm nhận được yêu cầu của việc dồn năng lực của bản thân để vượt lên đỉnh vinh quang trong con đường sự nghiệp của mình. Tiền bạc là chỉ là thứ quan trọng thứ yếu đối với họ, nhưng họ cũng xem tiền bạc như là mức đo cho những gì mình đạt được. Vì lý do này, họ sẽ làm việc chăm chỉ để kiếm nhiều tiền.
  GIấc mơ và mục tiêu :
  Mặc dụ những SoT này luôn muốn trở thành những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực riêng của bản thân, nhưng bên cạnh đó họ cũng có những mục tiêu nhỏ hơn, cơ bản hơn. Sự phấn đấu mãnh liệt dẫn đến thành công của họ thường bộc lộ thái độ “I’ll show them”, nhưng thực sự họ chỉ muốn xóa bỏ đi ký ức về những khoảng thời gian cực khổ khi họ còn nhỏ.
  **Bạn nên theo : Chủ nghĩa tượng trưng, Yêu thiên nhiên, Kiến thức
  **Bạn nên tránh : Sự bất cẩn trong tiền bạc, một căn nhà bừa bộn, nước mắt cá sấu.
  Dịch: Chau Tran
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 6. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 26 tháng 5


  Song Tử sinh ngày 26 tháng 5 thường ra vẻ rất nghiêm tục, thậm chí nghiêm khắc. Nhưng bên dưới cái vỏ đó, họ lại có một trái tim ấm áp, tốt bụng và còn vui tính nữa, nếu có cái “hứng” từ đâu đó đánh vào họ. Những SoT này rất chú trọng đến lòng tự trọng, phẩm giá của bản thân. Thậm chí cái cách họ di chuyển cũng để lộ ra cái gì đó rất nghi lễ, nghiêm trang.

  Tình bạn và tình yêu :
  Tình bạn dường như là thứ quan trọng nhất trong cuộc đời của những SoT sinh ngày 26 tháng 5. Họ
  rất giỏi trong việc tạo dựng những tình bạn rất gần gũi và họ cực kỳ trung thành với bạn mình, có thể làm bất cứ gì vì tình bạn đúng nghĩa. Trong tình yêu, họ có thói quen xấu là hay yêu phải người không nên yêu. Lúc đầu, họ cố gắng hết sức để vun đắp một mối quan hệ “IMPOSSIBLE”, điều này chỉ kết thúc khi chính họ nhận ra họ đã sai lầm.
  Con cái và gia đình :
  Những người này thường sống có trách nhiệm lớn từ khi còn rất nhỏ. Họ giúp đỡ những người em của mình trong gia đình, thậm chí còn hoàn thành sứ mệnh vai trò của “cháu đức tôn” hay là người đại diện cho toàn thể con cháu trong gia đình, cho dù chính thức thì không phải là họ. Là bậc cha mẹ, họ rất nghiêm với con cái. Mặc dù họ chỉ kỷ luật nhẹ con cái hơn là sử dụng vũ lực để phạt, mục đích ưu tiên hang đầu của họ dành cho con cái là dạy cho chúng hiểu được những nguyên tắc đạo đức cơ bản trong cuộc sống.
  Sức khỏe :
  Những SoT này rất quan tâm đến sức khỏe và vóc dáng của mình. Họ vệ sinh rang miệng rất tuyệt vời, nhưng hình như có phần hơi bị ám ảnh về khoản này, “cái răng cái tóc là góc con người” luôn nằm trong đầu của họ. Thể dục nhịp điệu, thể hình, chạy bộ……đều là những phần nhỏ trong cuộc sống hằng ngày của họ. Họ cực kỳ tỉ mỉ trong việc ăn nhiều rau và trái cây, và thường có xu hướng trở thành “người ăn chay trường” ở độ tuổi trung niên.
  Sự nghiệp và tài chính :
  Những Sot 26/5 có khả năng kinh doanh tốt và họ cực kỳ giỏi trong việc kinh doanh bán lẻ. Có thể họ mất đến vài năm chỉ để họ nhìn ra họ có khả năng và phải cần gì để trở thành chủ thầu. Họ rất tôn trọng tiền bạc, và có xu hướng sống rất tiết kiệm. Khả năng dự đoán được xu hướng kinh tế giúp họ trở nên rất giỏi trong việc quản lý tài chính của gia đình, của tập thể.
  Giấc mơ và mục tiêu :
  Những người sinh ngày 26 tháng 5 có trí tưởng tượng rất kém, họ không có những giấc mơ hung vĩ, họ có thể đơn giản hiểu được rằng là “trèo cao té đau”. Họ hiểu được rằng nhiều chuyện không thể hoàn thành chỉ qua 1 đêm. Họ có sự kiên những và tầm nhìn đủ xa để từng bước chinh phục giấc mơ và mục tiêu của mình.
  **Bạn nên phát triển : Biết an ủi, Biết tự nhìn lại bản thân, Biết tự lo cho bản thân
  **Bạn nên tránh : tính thực dụng, sự xa lánh với bạn bè, tự kỷ.


  Dịch: Chau Tran
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 7. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 27 tháng 5  Song Tử sinh ngày 27 tháng 5 là những bậc thầy trong việc tự làm mới bản thân mình. Đây là cách mà họ giữ được sự thú vị ở bản thân và trong mắt mọi người xung quanh. Họ dường như không bao giờ để người khác thấy được con người thật của mình, ngay cả những cá nhân mà gần gũi nhất, cũng chưa thể nhìn thấy được con người thật của những SoT này. Họ thích giữ cái vẻ bí ẩn và hấp dẫn.

  Tình bạn và tình yêu :
  Những SoT này thích sự nổi bật trong công chúng và lối sống hoạt động xã
  hội rất tích cực. Họ thích những người lập dị giống họ, và có cùng sở thích về thức ăn, rượu và những cuộc trò chuyện thông minh đến không tưởng giữa 2 người lập dị. Tình yêu là sở thích của họ. Họ thường là những người hay tán tỉnh người khác, và sự thật thì họ thích “theo đuổi” hơn bất cứ việc gì khác trong tình yêu. Vì thế, hãy cố gắng đừng để họ ngừng theo đuổi.
  Con cái và gia đình :
  Cũng như bao SoT khác, người sinh 27 tháng 5 dường như chẳng bao giờ muốn lớn. Họ cứ muốn giam mình trong “thế giới cổ tích” của trẻ thơ và ẩn náu trong thế giới đó khi cuộc sống đời thực trở nên quá khó khăn. Họ có thể sẽ không là những bậc cha mẹ tuyệt vời theo lối truyền thống, nhưng họ có khả năng tạo lập mối quan hệ với con cái rất tốt, thậm chí họ trở thành những người bạn rất thân với con của mình; họ là những người bạn hơn là cha mẹ.
  Sức khỏe :
  Những SoT sinh ngày 27 tháng 5 thường rất hay căng thẳng về thần kinh, và lúc nào cũng giữ trạng thái lo lắng. Và điều này thường dẫn đến việc họ giữ nhiều thói quen xấu về sức khỏe từ lúc còn nhỏ. Nhức đầu và mất ngủ là những vấn đề thường gặp ở những cá thể này. Họ có thể loại bỏ được nếu họ học cách thư giãn, điều mà khá khó đối với tất cả SoT.
  Sự nghiệp và tài chính :
  Họ thích thời trang và thường lúc nào cũng ăn mặc rất hoàn hảo, làm cho họ trở thành như một vật quý trong bất cứ lĩnh vực nào. Họ thường có tính nghệ sĩ, nhưng lại thích những công việc không đòi hỏi sự sáng tạo cho lắm. Những cá thể này thường không giỏi trong vấn đề tiền bạc, họ xài quá tùy tiện, và đôi lúc, xài quá ngu ngốc, vì HỌ CỰC KỲ HÀO PHÓNG !!!
  Giấc mơ và mục tiêu :
  SoT 27 tháng 5 muốn được chú ý. Họ thường có cảm giác, đa phần là thực sự đúng, rằng họ không phải là người bình thường mà là một người đặc biệt. Họ luôn luôn tìm mọi cách để tỏa sáng, vì không có BẤT CỨ một thức gì khác có thể làm cho “cái tôi” của họ thỏa mãn.
  **Bạn nên theo : phục hồi về tinh thần, những sở thích mang tính lặng thầm, sự bí ẩn
  **Bạn nên tránh : hăm dọa người khác, điệu bộ màu mè, lạc hướng.  Dịch: Chau Tran
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 8. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  hacked by xfteam
 9. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 29 tháng 5


  Đối với mọi người , Song Tử sinh ngày này là một ngôi sao. Họ có khả năng kì diệu : Thay đổi suy nghĩ của người khác . Họ duyên dáng, thông minh và hóm hỉnh. Cảm giác của họ rất khó để nắm bắt . Cẩn thận nhé , vì sự rủi ro có thể cứ nhằm bạn mà hướng đến đấy :(

  Bạn bè và người thân
  Song tử ngày này có tính cá nhân cao ,họ luôn coi mình là cái rốn của vũ trụ :) . Họ coi thường tình yêu. Song tử có khả năng làm chủ được công việc của mình.
  Thời thơ ấu và gia đình:
  Song tử sinh ngày này thường được coi là "chú cừu non" , "đứa con bé bỏng" của bố mẹ . Điều này không có gì là đáng ngạc nhiên , vì họ luôn luôn đáng yêu và duyên dáng khiến các bậc cha mẹ không thể cưỡng lại được ♥. Giống như tất cả các Song Tử khác, họ có tính độc lập cao.
  Sức khỏe
  Song tử sinh ngày này nên làm 1 vài việc để hỗ trợ về sức khỏe của mình . Vì họ có thể dễ dàng ăn các thứ đồ không tốt. Các bài tập thể dục và yoga được khuyến khích :)
  Sự nghiệp và tài chính
  Song tử sinh ngày này có sự nghiệp vô cùng phức tạp và khó nắm bắt . Họ coi trọng kiến thức trong sách vở hơn kiến thức thực tiễn khi đi làm . Họ không biết cách quản lý tiền nhưng vẫn có thể kiếm tiền dễ dàng :"> . Song tử ngày này hợp với làm giáo viên và luật sư.
  Những giấc mơ và mục tiêu
  Song tử sẽ luôn đi theo con đường mà mình chọn . Họ sẽ làm việc chăm chỉ để mục tiêu trở thành hiện thực, nhưng nếu họ gặp khó khăn , họ có thể vứt hết công sức mà bao lâu mình đã xây dựng mà không cần suy nghĩ :( Họ đủ thông minh để hiểu là cần hy sinh điều gì để thứ mà mình đang làm được hoàn thành tốt ♥
  ♥ Cần nắm bắt : sự trọn vẹn, lòng vị tha .
  ♥ Cần tránh : tự biến mình thành trò cười , cần luôn suy nghĩ kĩ trước khi hành động vì tầm nhìn Song Tử sinh ngày này có phần bị hạn chế.


  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 10. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 30 tháng 5  Song tử sinh này 30 thực sự là những người nghệ sĩ . Họ thường mong ước mình trở thành người nổi tiếng . Sự nỗ lực sẽ giúp Song tử vượt qua mọi nghịch cảnh . Lời hứa của họ vô cùng đáng tin cậy .

  Bạn bè và người thân :
  Song sinh sinh ngày này sẽ luôn đem lại niềm vui cho bạn bè và người thân của mềnh ♥ Họ là những người chu đáo trong tình yêu Họ có sở trường giữ cho cuộc hôn nhân của họ tươi vui và thú vị, ngay cả sau nhiều năm ♥ (Đức tính tốt này :">)
  Thời thơ ấu và gia đình:
  Song tử có 1 mối bất đồng với 1 thành viên khác trong gia đình . Những xung đột khó có thể tránh khỏi . Và những song tử sinh ngày này thường mong con cái của mình thật thành đạt !!!!
  Sức khỏe:
  Song tử ngày này là những người rất giỏi về thể thao ♥ Nhưng họ không thể nghiêm túc được trong luyện tập vì tính kỉ luật quá kém :(
  Xiền xiền xiền ♥ ♥ ♥
  Song tử sinh ngày 30 là những người tài năng ở mọi khía cạnh của cuộc sống . Họ thường giữ những chức vụ cao . Và họ quản lý tiền vô cùng kĩ lưỡng .
  Những song tử ngày 30 thường mơ về sự nổi tiếng và giàu sang. Họ có tiêu chuẩn cao về cuộc sống , và họ muốn những người xung quanh mình cũng vậy.
  Cần nắm bắt : một tâm hồn phong phú , sự chú ý đến từng chi tiết nhỏ
  Cần trành : Sự thiếu ngủ ,sự thờ ơ , những sự lựa chọn không đúng đắn.  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 11. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 31 tháng 5


  Song tử sinh ngày này luôn biết cách luồn lách để có lợi cho mình. Họ luôn muốn mọi người biết mình có một con người xấu xa , nhưng sự thật thì không phải như vậy :-ss

  Nét duyên dáng , ngoại hình đẹp, tài năng sẽ giúp bạn nổi bật hơn mọi người . Họ có lối sống nghệ sĩ nên sẽ hơi bừa bãi , và khá là bảo thủ.

  Thời thơ ấu và gia đình:
  Song tử sinh ngày 31 thực sự là sản phẩm của sự giáo dục. Họ sẽ giống cha , mẹ và những người dạy dỗ mình , và con cái họ sau này
  cũng sẽ giống như họ :> Những song tử này thường hay không thích bị kỉ luật :(
  Sức khỏe
  Những song tử này thường bất cẩn về sức khỏe . Họ luôn coi là mình khỏe mạnh , không quan tâm chăm sóc nên thường bị các bệnh không đáng có :(
  Song tử không ăn nhiều , và ăn các bữa nhỏ mỗi ngày sẽ giúp sức khỏe tốt hơn ♥
  Sự nghiệp và tài chính
  Song tử có thể làm những công việc ẩn chứa sự nguy hiểm :( Song tử phải sử dụng tiền một cách cẩn thận và hợp lý hơn , không sẽ bị "khủng hoảng kinh tế" .
  Những giấc mơ và mục tiêu
  Song tử chăm sóc cho tương lai nhiều hơn và dễ quên đi quá khứ . Họ muốn 1 cuộc sống nhàn nhã , không lo lắng gì. Họ nghĩ : chỉ duy nhất thất bại nếu bạn đầu hàng ;)
  Cần nắm bắt : theo đuổi ước mơ , thoải mái với những thứ xung quanh.
  Cần thánh : Sự đầu hàng , sự bỏ cuộc trước hoàn cảnh khó khăn.  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 12. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 1 tháng 6


  Song tử sinh ngày 1/6 có khả năng tư vấn và giúp đỡ cho mọi người. Họ biết làm người khác hài lòng , có một sự quyến rũ khiến không ai có thể cưỡng lại được . Họ trông có vẻ nông cạn nhưng thực chất lại vô cùng phức tạp.
  Bạn bè và tình yêu:
  Song tử sinh ngày này luôn muốn mình được mọi người chú ý,và không ai có thể hiểu hoàn toàn về họ.
  Song tử có một mối tình lãng mạng , nhưng họ không ngại ngần bỏ mối tình đó để theo các mối tình kế tiếp. Nhưng kinh nghiệm từ mối tình trước đó sẽ được song tử áp dụng cho các mối tình tiếp theo.
  Thời thơ ấu và gia đình:
  Từ bé , song tử đã muốn mình được chú ý . Nếu không được chú ý có thể họ sẽ nổi giận và có thể làm bất cứ điều gì.
  Sức khỏe:
  Họ có 1 sức khỏe tốt và có mức độ tập luyện hợp lý. Họ cần coi trọng năng lượng của não bộ, Song tử sinh ngày này có thể ăn nhiều , ở bất cứ đầu mà không sợ bị ảnh hưởng bởi các bệnh đường ruột và dạ dày.
  Sự nghiệp và tài chính:
  Song tử có rất nhiều tài năng . Họ có thể kiếm rất nhiều công việc và đó cũng là điều kiện để họ được giao tiếp với nhiều người hơn . Họ có thể làm những nhà báo , đạo diễn , họa sĩ .. Nổi tiếng.
  Mục đích sống:
  Họ thèm khát sự chú ý của mọi người. Họ sẽ cảm thấy không hài lòng nếu công việc của mình khác với dự định trong quá khứ . Và họ có sự lạc quan đáng kinh ngạc .
  Cầm nắm bắt : Đỗ đại học ,giúp đỡ người khác.
  Cần tránh: Sự phụ thuộc , những lời hứa suông.  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 13. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 2 tháng 6


  Song tử ngày 2/6 sẽ sống thiên về cảm xúc hơn. Trong công việc họ là những người nghiêm túc . Họ có ý chí tự lập mạnh mẽ .

  Bạn bè và tình yêu:
  Họ không quan tâm đến những mối quan hệ xã giao . Họ tìm kiếm những người thật sự thân thiết để họ có thể vui vẻ, sẻ chia .Họ lãng mạng nhưng lại thường bị thất vọng trong tình yêu . Họ có thể không kết hôn vì nó khác với những gì mà họ nghĩ.

  Thời thơ ấu và gia đình :
  Song tử ngày 2/6 có thể dễ dàng bị tổn thương vì những nỗi đau có
  từ khi còn nhỏ :( Khi làm phụ huynh họ sẽ rất yêu thương con cái mình , nhưng nhiều lúc cũng khắt khe hơi quá với chúng .
  Sức khỏe :
  Họ có cơ thể khỏe mạnh , nhưng lại dễ bị các bệnh về cảm xúc . Họ có thể bị đau đầu , thiếu ngủ ... và lúc đấy họ ăn rất nhiều. Nhưng may mắn là họ sẽ không sợ bị béo phì hay thừa cân ;)
  Sự nghiệp tài chính:
  Song tử 2/6 phù hợp với những ngành nghề đòi hỏi trí thông minh và nhạy cảm . Họ có thể là bác sĩ, y tá .. Và họ không thích phải "xử lý" tiền . Họ khá "sợ" về việc giao dịch tiền bạc.
  Giấc mơ , mục tiêu :
  Họ là những người hiếm khi tiết lộ mục tiêu của mình cho người khác . Họ rất coi trọng các mối quan hệ cá nhân của mình , vì theo họ đó cũng là 1 sự thành công.
  Cần nắm bắt : sự táo bạo , khả năng thích ứng ..
  Cần tránh : sự nghi ngờ , sự chỉ trích bản thân ..


  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 14. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 3 tháng 6


  Song tử cực kì thông minh , họ có khả năng phân tích rất tài tình . Họ có khả năng giữ được bình tĩnh cao , kể cả khi tranh cãi .

  Bạn bè và tình yêu:
  Song từ ngày 3/6 không cần phải được mọi người chú ý . Trong tình yêu , họ sẽ liên tục cần biết rằng người yêu họ vẫn luôn chung thủy với họ.

  Thời thơ ấu và gia đình:
  Thời thơ ấu của song tử sẽ có 1 khoảng thời gian khó chịu . Cảm xúc của họ khi còn nhỏ sẽ khác với khi đã trưởng thành . Khi làm cha mẹ có th
  ể họ sẽ quản chặt con cái.
  Sức khỏe :
  Họ có 1 sức khỏe tuyệt vời , có thể ăn được nhiều loại thực phẩm mà không bị tác động xấu . Điều quan trọng là cân bằng lượng đường và tinh bột với nhiều nước rau quả tươi và nước tinh khiết.
  Sự nghiệp và tài chính:
  Đối với họ tinh thần kỉ luật khi làm việc là vô cùng quan trọng . Họ nhạy cảm và có khả năng lựa chọn công việc tuyệt vời . Họ cần phải cần thận về các cơ hội đầu tư .
  Những giấc mơ và mục tiêu
  Song tử mong muốn được tự lập trong kinh tế . Có thể khi ban đầu làm việc họ sẽ đạt được nhiều thành tựu , nhưng sự thiếu thận trọng có thể sẽ làm chệch mục tiêu . Họ có thể bỏ qua những người thân thiết , nhưng khi mất họ rồi song tử mới nhận ra giá trị thực của bạn bè mình.
  Cần nắm bắt : trí tuệ , làm cho người khác hạnh phúc , tình yêu.
  Cần tránh: Sự ích kỉ , nỗi sợ hãi.


  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 15. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 4 tháng 6  Song tử ngày này là 1 sự kết hợp giữa kỉ luật và nghệ thuật . Họ có 1 nhân cách đẹp và biết nhận thức về người khác . Đặc biệt họ luôn cần trung thực với chính mình.
  Bạn bè và tình yêu : Song tử ngày mùng 4 là những người dễ bị "dụ dỗ" trong tình yêu . Họ sẵn sàng rơi vào bẫy mà người ta đã dựng sẵn. Họ hiểu chính mình nên họ thường kết hôn muộn , nhưng một khi đã cưới thì hôn nhân của họ sẽ rất hạnh phúc :>

  Thời thơ ấu và gia đình :
  Những song tử sinh ngày này thường có tính chất "nổi loạn " . Nếu họ bị cha mẹ mắng thì họ sẽ càng làm việc trái lời cha mẹ . Và họ có phần hơi nghiêm khác với con cái của mình.
  Sức khỏe:
  Song tử có một chế độ ăn uống chuẩn và hợp lý , họ luôn dồi dào sức khỏe trong công việc hằng ngày . Họ yêu thể thao , nếu theo đuổi có thể trở thành vận động viên chuyên nghiệp .
  Sự nghiệp và tài chính:
  Họ phù hợp nhất với ngành khoa học . Họ có thể làm tốt các ngành nghề liên quan đến việc quốc phòng / liên lạc . Sự kiểm soát chi tiêu quyết định sự giàu/ nghèo của họ.
  Những ước mơ , mục tiêu:
  Những song tử sinh ngày này thường mong ước có được sự tự do . Họ thực sự là những con người của công chúng , họ sẽ dốc hết tài năng , sức lực để giúp những người kém may mắn hơn mình.
  Cần nắm bắt : từ thiện, sự yên ổn.
  Cần tránh: mơ mộng hão huyền , sự phụ thuộc.


  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
  • Đồng ý Đồng ý x 1
 16. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 5 tháng 6


  Song tử ngày 5 tháng 6 luôn tin tưởng vào những người xung quanh . Họ lạc quan yêu đời , và điều đó đá cho họ sức mạnh . Nhưng thỉnh thoảng họ lại khá là độc đoán.

  Bạn bè và tình yêu :
  Song tử ngày 5/6 luôn có rất nhiều người bạn tốt xung quanh mình . Họ lãng mạng khi yêu và thường kết hôn sớm.

  Thời thơ ấu và gia đình :
  Họ thân thiết với thành viên gia đình mình, đặc biệt là chị em ruột . Ngay cả khi lớn lên tình cảm anh, chị , em của họ vẫn còn tiếp diễn. Họ sẽ là những người cha người mẹ tuyệt vời , hiểu con mình . Và những món quà họ dành cho con cái sẽ vô cùng tâm lý .
  Sức khỏe :
  Họ luôn tràn trề sinh lực , và hầu như không chịu ngồi yên bao giờ . Thỉnh thoảng họ thường bị rối loạn về giấc ngủ . Đặc biệt họ cần 1 chế độ ăn uống hợp lý.
  Sự nghiệp và tài chính
  Song tử thường là những người thành công trong nghề nghiệp . Bán hàng, ngoại giao , và truyền thông là sự lựa chọn nghề nghiệp tốt cho họ. Họ có 1 lối sống xa hoa và đòi hỏi 1 mức lương tốt .
  Những giấc mơ và mục tiêu
  Họ yêu cuộc sống của mình , muốn thử tất cả những thứ mà cuộc sống trao cho mình. Họ lạc quan , nếu 1 giấc mơ không thành , họ sẽ chuyển mục tiêu sang một giấc mơ khác.
  Cần nắm bắt : Sự tưởng tượng , sự kiên nhẫn.
  Cần tránh : Lãng phí thời gian , sự đánh giá người khác quá sớm .


  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 17. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 6 tháng 6


  Họ là những người có tâm lý không ổn định . Họ dễ dàng rơi vào tình yêu , và yêu rất thật lòng . Nếu có 1 biến cố nào xảy ra với họ , họ sẽ phải mất cả cuộc đời để quên đi điều đó .

  Thời thơ ấu và gia đình
  Cuộc sống gia đình có một ảnh hưởng mạnh mẽ với những song tử này. Khi còn nhỏ , họ sẽ rất hiểu động , háo hức tìm hiểu những thứ xung quanh. Với con cái mình , họ có lúc sẽ nghi
  êm khắc ngăn cản , nhưng có lúc cũng sẽ khích lệ động viên các con của mình.
  Sức khỏe :
  Những song tử này cần quan tâm và chăm sóc sức khỏe của mình thật kĩ lưỡng . Thiền ,cầu nguyện và thậm chí ăn chay có thể giúp họ tìm được cái tâm của mình . Đối với song tử 6/6 thì tập thể dục là vô cùng quan trọng .
  Sự nghiệp và tài chính :
  Họ dễ dang làm những công việc đòi hỏi sự sáng tạo . Và đặc biệt họ kém khi phải xử lý tiền bạc . Khi giao dịch họ thường nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp của mình .
  Những giấc mơ và mục tiêu :
  Song tử là những người mơ mộng . Họ thường đặt ra những mục tiêu cho bản thân dường như không thể thực hiện được . Họ luôn hướng về sự hoàn thiện tâm hồn mình.
  Cần nắm bắt : sự hòa bình , truyền thống.
  Cần tránh : Căng thẳng , tiêu cực , sự tuyệt vọng .


  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 18. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 7 tháng 6


  Song từ 7/6 luôn mong muốn sự nổi tiếng . Họ tò mò và sôi động, luôn luôn nhiệt tình . Và họ luôn là người giữ vững quan điểm của mình .

  Bạn bè và tình yêu :
  Song tử 7/6 luôn bao quanh những người bạn đến vì sự thành công của họ , nên họ chỉ thân với những người thật sự tốt và trung thực với họ . Họ lãng mạng trong tình yêu và có thể kết hôn muộn .

  Thời thơ ấu và gia đình :
  Sự quyết rũ và ngọt ngào khiến họ luôn được cưng chiều trong gia đình . Khi lớn lên họ có tài năng t
  hấu hiểu con cái và các thành viên khác trong gia đình . Họ coi trọng việc học tập của con cái mình .
  Sức khỏe:
  Họ có một thái độ vô kỷ luật về sức khỏe và dinh dưỡng. Họ có xu hướng cực đoan và thái quá. Khi ăn uống họ thường không quan tâm đến các thức ăn có hại cho sức khỏe .
  Sự nghiệp và tài chính
  Họ có khả năng làm tốt công việc và thành công cao . Họ hợp với làm bán hàng và nhân viên văn phòng . Mặc dù không tốt trong quản lý tiền bạc, họ có may mắn tuyệt vời với tiền.
  Những giấc mơ và mục tiêu
  Song tử 7/6 có đời sống nội tâm vô cùng sâu sắc . Họ sẽ có 1 khoảng thời gian tránh xa gia đình và bạn bè . Sau thời gian đó họ sẽ hiểu được mục tiêu của mình là gì .
  Cần nắm bắt : Sự thoải mái , kí niệm .
  Cần tránh : Sự tham lam , sự ghen tị .


  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 19. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song tử ngày 8/6


  Cần nắm bắt: Niềm tin , sự lành mạnh , hội thoại.
  Cần tránh : Sự giả vờ , sự thất vọng .

  Song tử ngày 8/6 là những người thực sự giỏi chịu đựng . Dù có bao lần vấp ngã hay khó khăn họ sẽ đứng dậy và làm lại từ đầu . Họ luôn đặt trái tim và tâm hồn vào những gì mình làm .

  Bạn bè và tình yêu :
  Họ không cần phải có nhiều bạn , thay vào đó chỉ cần 1 ,2 người thực sự tốt với họ là được . Trong tình yêu , họ thường thất vọng vì hay hiểu lầm người yêu của mình.
  Thời thơ ấu và gia đình :
  Khi còn thanh niên họ sẽ là những người có trách nhiệm , nên khi làm phụ huynh họ có thể sẽ rất nghiêm khắc. Họ thường dạy con cái những bài học khi mình còn trẻ.
  Sức khỏe :
  Họ có sức đề kháng kém vì ít vận động và ăn uống không đủ chất . Họ cần tăng lượng protein trong ăn uống của mình .
  Sự nghiệp và tài chính
  Những người này vô cùng thông minh và là một món quà của thượng đế cho những công ty mà họ làm . Họ biết nhìn ưu và nhược điểm của người khác và rất giỏi kiếm tiền .
  Những giấc mơ và mục tiêu
  Họ chỉ mong ước có 1 cuộc sống tiện nghi và đầy đủ . Họ luôn hâm mộ cách sống của nhừng người mà họ yêu quý .


  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
 20. chuột

  chuột Lão Làng

  Bài viết:
  157
  Đánh giá:
  +317 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song Tử 9 tháng 6


  Cần nắm lấy: sáng tạo, lòng dũng cảm, đạo đức.
  Cần tránh : Sự tiếc rẻ , sự chán chường .

  Họ dễ bị kích thích ,giàu trí tưởng tượng , họ hài hước . Cũng như các song tử khác họ sôi nổi và nói khá nhiều .
  ♥ Bạn bè và tình yêu :
  Song tử là những người có rất nhiều bạn bè . Họ lãng mạng trong tình yêu , họ thích hẹn hò . Song Tử 9/6 có thể không kết hôn hoặc kết hôn rất muộn :-s
  ♥ Thời thơ ấu và gia đình :
  Gia đình họ hòa thuận và hạnh phúc . Họ luôn là đứa con bé bỏng trong gia đình . Với bố mẹ , họ sẽ luôn là đứa con bé bỏng . Khi làm phụ huynh có thể họ dễ dàng quá với con cái mình.
  ♥ Sức khỏe :
  Giống các song tử khác , họ ít khi có thể ngồi yên được 1 chỗ . Thỉnh thoảng họ có thể bị rối loạn giấc ngủ . Các song tử ngày này sẽ không lo bị béo phì *ghen tị*♥
  ♥ Sự nghiệp và tài chính
  Họ hợp với những công việc cần sự cởi mở . Họ làm tốt về truyền thông và kinh doanh . Họ có "cảm giác về tiền" khá tốt .
  ♥ Những giấc mơ và mục tiêu
  Họ là những người táo bạo biến sự sáng tạo của mình thành hành động . Họ có thể bỏ các công việc có lợi nhuận cao để làm công việc mà mình thích . Họ biết cần hy sinh cái gì để thăng tiến trong công việc.  Dịch: Sờ Tốp
  Nguồn: Hội Những Người Cung Song Tử ( 22/5 - 21/6 )
Từ khóa: song tử

Share trang này