Chào mừng bạn đến diễn đàn AAHVN

Mời bạn Đăng Ký thành viên để bắt đầu gửi bài viết và giao lưu trao đổi cùng mọi người.

Đăng Ký

Kết Hợp Dấu hiệu khi các Cung hoàng đạo thích bạn

Thảo luận trong 'Tương Quan Các Cung' bắt đầu bởi lucky_star91, 4 Tháng 8 2012.

 1. Cáo<3

  Cáo<3 Tập Sự

  Bài viết:
  19
  Đánh giá:
  +46 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Bảo Bình
  :khoc:
 2. Guileastos

  Guileastos Người Mới

  Bài viết:
  15
  Đánh giá:
  +4 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  tiểu bạch :tuky:
  • Like Like x 1
 3. mskjmchj

  mskjmchj Lão Làng

  Bài viết:
  130
  Đánh giá:
  +374 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Xử Nữ
  Dấu hiệu một Bảo Bình thích bạn
  [​IMG]


  Mặc dù Bảo Bình thích bạn, nhưng họ sẽ hành động như thể họ không như thế.
  Bảo Bình thường không tiết lộ cho người khác biết những cảm xúc thật của mình, thế nhưng, thú vui của họ là “ xâm nhập” vào tìm hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Động cơ và phản ứng của Bảo Bình thường rất phức tạp, và họ thích giữ sự phức tạp đó để làm rối bạn.
  Chừng nảo bạn còn “ đặt Bảo Bảo lên bàn thờ”, tin tất cả những gì họ nói họ làm, thì bạn vẫn chỉ là một trong những trải nghiệm, những thử thách đối với thú vui bên trên của họ.

  Khách quan
  Họ hiểu các quy tắc công bằng khách quan trong mọi cuộc chơi, và áp dụng những điều đó vào những mối quan hệ cá nhân của mình.Thế nên, bạn có thể cảm thấy Bảo Bình dường như yêu cả thế giới.

  Rất khó để nhận ra.
  Bạn cần phải thật tinh tế. Bảo Bình sẽ có thể vẫn để đèn đỏ, nhưng thật ra cậu ta đã ngầm bắn tín hiệu đèn xanh sang cho bạn.

  Cú sốc
  Bảo Bình quen với việc bỏ qua lợi ích của mình vì lợi ích của tập thể. Bảo Bình sẽ gặp phải một cú sốc, khi họ tự cho phép mình để bạn trở thành người quan trọng nhất - ở trên toàn bộ nhân loại. Yên tâm là, sau cú sốc đó, Bảo Bình sẽ là một người yêu tuyệt vời và cực kì quan tâm tới bạn. Nhưng quan trọng là thời điểm trước khi Bảo Bình vượt qua cú sốc đó. Những tín hiệu hỗn loạn lúc có lúc không cậu ta gửi cho bạn, thái độ lúc cần lúc không cần … chỉ là do cậu ta thực sự không biết phải thể hiện như thế nào. Và tới lúc họ biết được cách bộc lộ tình cảm của mình thì có thể mọi chuyện đã muộn …

  Tip:
  1.Hãy bí ẩn.
  Bảo Bình sẽ không ngừng lại nếu chưa tìm ra được câu trả lời cho những thắc mắc của mình.” Sự bí ẩn thúc đẩy bản năng của họ. Khi họ thấy có điều gì đang bị che dấu, có lẽ họ sẽ mất ăn mất ngủ để tìm hiểu bằng được. Muốn thu hút một Bảo Bình? Trước hết, hãy kích thích trí tò mò của họ.
  2.Đừng bao giờ bị đánh lừa bởi sự lãnh đạm của Bảo Bình  Dấu hiệu một Song Ngư thích bạn
  [​IMG]  “Mình cảm thấy …”
  Song Ngư rất nhạy cảm và cảm xúc thì rất hay thay đổi. Rất khó để biết được một Song Ngư đang nghĩ gì, bạn sẽ phải cực kì quan tâm và chú ý quan sát. Đã thế Ngư Ngư lại còn thuộc tuýp người mộng mơ và sống khá nội tâm. Thế nhưng, khi Cá thích bạn rồi , họ sẽ tự động bơi ra khỏi cái hang của mình và chia sẻ cho bạn những cảm xúc thật của họ.
  “ Mình thích … “
  Song Ngư là những người nghệ sĩ ẩn dật. Rất giàu trí tưởng tượng nhưng lại chỉ thích giữ những điều đó riêng cho mình thôi. Thế nên nếu như một chàng Cá nào đó rụt rè cho bạn xem bài thơ chàng mới sáng tác, hay một nàng Cá ngại ngùng khoe với bạn một bức tranh nàng vừa vẽ xong, thì nghĩa là Cá đã vướng phải lưới tình của bạn rồi đó :)). Điều đó cũng cho thấy Cá rất tin tưởng bạn, tin tưởng vào cảm nhận và ý kiến của bạn.


  “ Ước mơ của mình là … “
  Song Ngư luôn muốn sống riêng với những mộng mơ của mình. Thế nên khi bạn Cá mở cánh cửa cho bạn bước vào thế giới riêng đó, tâm sự với bạn những ước mơ, mục tiêu của mình, thì … bạn cũng hiểu rồi chứ? Hãy hỏi thêm Song Ngư về những ước mơ đó, nhẹ nhàng “tâng bốc” họ, và bạn sẽ nhận được lời mời hẹn hò … sớm thôi.


  Thân mật.
  Song Ngư thường hay giữ khoảng cách. Thế nên nếu như họ để bạn chạm vào họ … 1 cái nắm tay, 1 nụ hôn lên má … thì có nghĩa là họ đã sẵn sàng để tiến xa hơn với bạn. Còn nếu họ kín đáo hơn và thường tránh chạm vào bạn, thì có nghĩa là họ chỉ muốn làm bạn tốt mà thôi.
  • Like Like x 1
 4. jaepoohtik

  jaepoohtik Người Mới

  Bài viết:
  7
  Đánh giá:
  +6 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Nhân Mã
  cho hỏi là NM đang thích 1 NM thì tính s =) cùng điểm chung , thì có ji đặc biệt vs đối phương k ta =))
 5. AndroidZone

  AndroidZone Người Mới

  Bài viết:
  24
  Đánh giá:
  +6 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Ma Kết
  Mình đang thầm "két" con nhỏ hàng xóm song ngư đây , hok biết song ngư với ma kết thế nào vậy mấy bác ?
 6. mskjmchj

  mskjmchj Lão Làng

  Bài viết:
  130
  Đánh giá:
  +374 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Xử Nữ

  Chắc sẽ ấn tượng là một đứa ham chơi y như mình :hohoho: vote làm bạn :hohoho:  Theo lời đồn thì nam MK và nữ SN là một cặp đôi tuyệt vời :boss: cơ mà 1 thực tế quá 1 mộng mơ quá có vẻ cũng khá khó khăn :hoi:
  • Like Like x 2
 7. jaepoohtik

  jaepoohtik Người Mới

  Bài viết:
  7
  Đánh giá:
  +6 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Nhân Mã
  có lẽ vậy . làm bạn sẽ tốt hơn , nhất là đang trong tình trạng này =)) . Bạn là Xử nữ à ? ng ta nói XN k hợp NM nhưng mình thấy làm b XN hay mà , họ dù có k thích nhưng kiểu khéo ăn khéo nói của họ làm cho tớ mấy phen giật mình =))
  • Like Like x 1
 8. mskjmchj

  mskjmchj Lão Làng

  Bài viết:
  130
  Đánh giá:
  +374 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Xử Nữ

  Mình nghĩ nếu nói ko hợp thì chỉ là ko hợp làm ny, chứ còn làm bạn thì cung nào cũng làm bạn vs nhau đc chứ ta :tungtang:
  btw, mình cũng có 2 bạn NM bựa bựa dễ thương, lúc nào rủ đi chơi cũng oke XD
 9. jaepoohtik

  jaepoohtik Người Mới

  Bài viết:
  7
  Đánh giá:
  +6 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Nhân Mã
  =))) bựa thế nào hả =,= chắc là vậy ..... mình có kết nghĩa vs 1 xử nữ , nhưng khi xa nhau thì lại k thân như xưa . có thể là do công việc =.= cũng thấy buồn .
  đi chơi vs NM vui nhất còn ji =))
 10. hana_doan

  hana_doan Tập Sự

  Bài viết:
  189
  Đánh giá:
  +57 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Bình
  Từng được 1 nam SN thích. Cái vụ thân mật thì thấy wa đúng lun. Chủ động nắm tay lại còn lén hun nữa chứ, thế nên mình cho ze lun. Hấp tấp zội zàng chẳng cho người te cân đo đong đếm j hít trơn.:danh:
  • Like Like x 1
 11. o0Pabi_Cat0o

  o0Pabi_Cat0o Hạnh phúc...là thế nào?

  Bài viết:
  203
  Đánh giá:
  +55 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Bình
  :longlanh2: đúng là TB chuẩn phết :hahaha: nhưng mà ta ko ba hoa nhé chỉ iu 1 ng` thôi :cogian:
 12. HoangSon

  HoangSon Người Mới

  Bài viết:
  16
  Đánh giá:
  +1 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Xử Nữ
  thật không vậy ta? bao giờ áp dụng thử!
  :D

Share trang này