Chào mừng bạn đến diễn đàn AAHVN

Mời bạn Đăng Ký thành viên để bắt đầu gửi bài viết và giao lưu trao đổi cùng mọi người.

Đăng Ký

Cung hoàng đạo nào có mối quan hệ dài lâu nhất?

Thảo luận trong 'Chuyên đề 18+' bắt đầu bởi marzipan, 15 Tháng 9 2012.

 1. marzipan

  marzipan Nghiên Cứu Gia Staff Member Nghiên Cứu Gia

  Bài viết:
  178
  Đánh giá:
  +257 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Sư Tử
  Có phải có những cung hoàng đạo ràng buộc hơn những cung khác. Có đúng là chỉ dựa trên bản chất tự nhiên được thống trị bởi yếu tố mà ta nói người này duy trì mối quan hệ lâu dài hơn người khác.

  Bạn có thể khá áp đặt khi nói rằng các cung hoàng đạo như Song Tử, Thiên BìnhBảo Bình có xu hướng “nhảy” từ mối quan hệ này sang mối quan hệ khác chỉ vì yếu tố Khí không ổn định.

  Bạn không thể nói rằng những cung thuộc hệ Nước (Cự Giải, Thần Nông và Song Ngư) là một trong những cung gắn kết nhất vì tình cảm của họ dành cho đối phương rất chân thành và sâu đậm trong khi lòng trung thành của cá thể hệ Đất (Kim Ngưu, Xử NữMa Kết) là vững chắc và không thể lay chuyển.

  Mặt khác, bạn cũng không thể nói các cung thuộc hệ Lửa như Bạch Dương, Sư TửNhân Mã thường nuôi dưỡng một tình yêu sâu sắc nhưng không bền lâu.

  Đương nhiên, mức độ chung tình hay khả năng duy trì mối quan hệ trong bao lâu còn phụ thuộc hành tinh được sắp xếp như thế nào trên biểu đồ, tuy vậy, hôm nay mình sẽ giúp các bạn có 1 cái nhìn tổng quát về mối quan hệ của từng cung. :ok:  Bạch Dương

  Bạch Dương có xu hướng “say nắng” ai đó một cách nhanh nóng và cuồng nhiệt, vội vã cam kết với đối phương, và ngay sau đó gây gổ tranh cãi với người ấy. Thậm chí cuộc tranh luận có khi kéo dài từ tháng này qua tháng khác.
  Thông thường, giữa hai người sẽ có giai đoạn nhìn nhận lại mọi chuyện và tái hợp. Trong khoảng thời gian mối quan hệ còn đam mê, chú Cừu sẽ đưa ra quyết định liệu anh/cô ấy có nên duy trì mối quan hệ này nữa hay không.
  Thêm nữa, họ sẵn sàng chuyển hướng tấn công người khác ngay lập tức nếu tình cảm nồng cháy của hai người đã chết đi.


  Kim Ngưu

  Kim Ngưu trung thành như một chú cún. Một khi đã yêu bạn, họ sẽ gắn bó với bạn mãi mãi, miễn là phương diện tình dục vẫn còn sức hấp dẫn.
  Nếu chuyện “chăn gối” của hai bạn có vấn đề, suy yếu hoặc thậm chí không có quan hệ tình dục, Kim Ngưu sẽ giả vờ như không có gì xảy ra, có khả năng họ sẽ ngoại tình sau lưng bạn và không bao giờ nói cho bạn biết.
  Nói cách khác, ngay cả khi không chung thuỷ, Kim Ngưu cũng sẽ không chia tay bạn nếu bạn có thể cứu vãn được mối quan hệ này.  [​IMG]  Song Tử

  Song Tử là mẫu người rất chung thuỷ và không bao giờ bỏ rơi bạn, nhưng họ muốn thử thách bạn bằng cách xem bạn sẽ ghen như thế nào. Nói trắng ra, họ sẽ làm cho người yêu mình phải khổ sở bằng cách tán tỉnh càng nhiều người càng tốt. Chỉ riêng với lí do này, họ thường bị bỏ rơi bởi những người không thể chịu đựng được ánh mắt đưa tình của Song Tử nam và cử chỉ thân mật của Song Tử nữ.
  Cách tốt nhất khiến Song Tử trở nên thích thú với bạn là làm cho anh/cô ấy phải phát ghen!! *ăn miếng trả miếng =))*. Mối quan hệ của hai bạn đảm bảo kéo dài mãi mãi. :yeu:


  Cự Giải

  Người thuộc cung này muốn có sự ràng buộc với một người và chỉ với một người. Họ không thích phiền phức và quan trọng hoá của bất kỳ sự hoài nghi hay không chắc chắn nào.
  Tuy nhiên, có khả năng họ rất ghen, hay đòi hỏi và tạo cảm giác không an toàn. Điều này sẽ làm cho người mà Cự Giải yêu cảm thấy sợ hãi mà “cao chạy xa bay”.:(
  Bạn hiếm khi phải lo lắng về vấn đề Cự Giải không chung thuỷ và một khi đã kết hôn – anh chàng/cô nàng Cua này là của bạn mãi mãi :x


  [​IMG]


  Sư Tử

  Người cung Sư Tử có một chút thận trọng trước khi yêu một ai đó. Để tình yêu nảy nở thể mất hết vài tuần bởi vị chúa tể sơn lâm thích tận hưởng cảm giác rình rập, dụ dỗ và thu phục “con mồi”! Một khi đã yêu, họ thường rất đam mê và gắn kết với đối phương, nhưng chỉ trong khoảng thời gian từ một đến hai năm *tại saoooooooo?* :khoc:

  Sư Tử có một trái tim không ngừng nghỉ nên họ thuộc dạng người có rất nhiều bạn tình trong cuộc đời, tuy vậy mỗi mối quan hệ thường chỉ kéo dài hơn một hoặc hai năm *again TT^TT*


  Xử Nữ

  Cung hoàng đạo bướng bỉnh mà lại thực tế này thích thời gian tìm hiểu ngắn với một chút xíu tình dục. Mà nói đúng hơn, họ chính là người ủng hộ quan điểm không quan hệ trước hôn nhân :shock: và thậm chí họ còn tránh “ăn cơm trước kẻng”.

  Thực tế cho thấy, có nhiều người thuộc cung Xử Nữ kéo dài mối quan hệ không tình dục trong nhiều năm, đặc biệt là phụ nữ Xử Nữ, họ thậm chí nhắm mắt làm ngơ trước sự phản bội. Miễn là họ vẫn giàu có về vật chất và tinh thần thì mối quan hệ của Xử Nữ sẽ rất bền lâu.


  [​IMG]


  marzipan@AAH (http://aahoroscope.com)

  Vui lòng để rõ nguồn khi sao chép.
  • Like Like x 7
 2. marzipan

  marzipan Nghiên Cứu Gia Staff Member Nghiên Cứu Gia

  Bài viết:
  178
  Đánh giá:
  +257 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Sư Tử

  Thiên Bình

  Thiên Bình là mẫu người chung tình và hầu như lúc nào cũng muốn gắn chặt với bạn. Họ có khuynh hướng muốn có một mối quan hệ lâu dài bởi vì Thiên Bình thường là người bạn đầu tiên và cũng là người bạn thân nhất của bạn.
  Tuy nhiên, tình cảm của họ có lúc lên lúc xuống, bất an, cảm giác không an toàn và đặc biệt khi bị phản bội trái tim của Thiên Bình sẽ tan vỡ, khó có thể lành lại. Mối quan hệ với Thiên Bình sẽ dài lâu miễn là bạn giữ cho anh/cô ấy cuồng nhiệt khi “lên giường” và luôn quan tâm đến họ. ll04


  Thiên Yết
  Thiên Yết là một trong những cung chung thuỷ nhất trong số 12 cung hoàng đạo :yeu2: Tuy nhiên, họ cũng là một trong những cung hấp dẫn và lôi cuốn nhất cho nên người yêu của Thiên Yết thường phải đối phó với các “vệ tinh” của kẻ đào hoa này! Đó chính là nguyên nhân gây nên sự bất ổn cho mối quan hệ và chuyện tình giữa hai người thường kết thúc sau một đến hai năm.
  Thêm nữa, bạn cũng không nên chọc tức Thiên Yết bởi họ một khi họ đã nổi nóng, chàng/nàng bò cạp sẽ chích bạn đấy!


  [​IMG]


  Nhân Mã

  Một Nhân Mã hay do dự sẽ gặp khó khăn khi phải gắn chặt với một người nào đó. Họ cảm thấy bồn chồn khi phải ở yên một chỗ hoặc duy trì một mối quan hệ trong khoảng thời gian dài.
  Nếu bạn muốn ở bên anh chàng hay cô nàng Cung thủ này hãy để cho anh/cô ấy được tự do làm những gì họ thích. Bạn thậm chí phải chấp nhận sự không chung thuỷ “chán cơm thèm phở” và nhắm mắt cho qua chuyện, vì người cung thuộc Nhân Mã thường bị xao nhãng bởi một sức hút giới tính khó có thể chối từ.


  Ma Kết

  Đây là một cung truyền thống hy vọng có một cuộc hôn nhân truyền thống với khoảng thời gian tìm hiểu lâu dài và không có quá nhiều quan hệ tình dục trước hôn nhân. Họ hiển nhiên mong đợi sự trung thành tuyệt đối của đối phương và một khi đã quyết đinh kết đôi với ai đó, họ sẽ ở bên người ấy trong khoảng thời gian rất dài. :x
  Hai yếu tố: tình dục và con cái chính là “chất keo” gắn kết Ma Kết và người tri âm tri kỷ của họ. Đối với những chú dê, bị “cắm sừng” thường là một món đòn đau khiến họ khó có thể phục hồi.


  [​IMG]


  Bảo Bình

  Đây là dạng người rất hay lo lắng khi gặp vấn đề phải ở bên một ai đó nhiều hơn vài ngày *cái này còn nặng hơn cả Nhân Mã nữa*. :mohoi:
  Cuộc sống của họ muôn màu muôn vẻ. Họ thậm chí không quá chú tâm vào vấn đề tình dục. Bảo Bình có thể trở nên rât điên cuồng với một người trong một khoảng thời gian ngắn và sau đó mất hết hứng thú.
  Cách tốt nhất giúp bạn có thể sánh đôi cùng Bảo Bình mãi là phải để cho anh/cô ấy bị thu hút bằng sự hiểu biết của bạn và không được làm họ chán. Bạn còn phải thích du lịch nữa!


  Song Ngư

  Đây chính là một trong những cung chung thuỷ nhất trong hệ thống cung Hoàng Đạo (bên cạnh Thiên Yết). :longlanh2:
  Họ mong muốn được kết đôi suốt cả cuộc đời. Những người thuộc cung này rất hiếm khi ngoại tình; nhưng nếu họ có, họ sẽ không bao giờ nói với bạn đời của mình. Đó là lí do Song Ngư thường kết hôn với người yêu thời trung học và ở bên cạnh họ mãi mãi cho đến lúc chết. *so true*


  [​IMG]


  marzipan@AAH (http://aahoroscope.com)
  Vui lòng để rõ nguồn khi sao chép.
  • Like Like x 7
 3. marzipan

  marzipan Nghiên Cứu Gia Staff Member Nghiên Cứu Gia

  Bài viết:
  178
  Đánh giá:
  +257 / -2
  Cung Hoàng Đạo:
  Sư Tử
  bài viết đã hoàn chỉnh, ưng ý với dàn hình phim Up wá :laclac::laclac:
  • Like Like x 3
 4. Méo

  Méo Người Mới

  Bài viết:
  16
  Đánh giá:
  +15 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Song ngư chung thủy nhé mấy pác. Nào giờ cứ nói xấu Song ngư. Haiz

  Nhưng mà nói cho cùng tại liệu của bạn không chính xác lắm :)
  Nói là có chung thủy hay không mình nhìn chart là biết ngay. Mà 1 phần cũng tùy vào giáo dục và môi trường sống của người ta nữa.
 5. death umi

  death umi Lão Làng

  Bài viết:
  478
  Đánh giá:
  +284 / -7
  Cung Hoàng Đạo:
  Nhân Mã
  ùi ùi Méo nhà ta xuất chiêu ùi ... em công nhận song ngư chung thuỷ nhưng em sơ song ngư
 6. Boss

  Boss Administrator Staff Member

  Bài viết:
  1,292
  Đánh giá:
  +1,329 / -3

  • Like Like x 1
 7. Jang Ly

  Jang Ly Người Mới

  Bài viết:
  18
  Đánh giá:
  +16 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  phải đổi tên topic là nên yêu những cung hệ nướcđất mới đúng :yeu2:
  • Like Like x 1
 8. death umi

  death umi Lão Làng

  Bài viết:
  478
  Đánh giá:
  +284 / -7
  Cung Hoàng Đạo:
  Nhân Mã
  ơ ơ thế hệ hoả và khí thì quăng đi đâu ?????:laloi:
 9. Jang Ly

  Jang Ly Người Mới

  Bài viết:
  18
  Đánh giá:
  +16 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  ơ toàn là ngoại tình với đong đưa mà bạn ơi..
 10. death umi

  death umi Lão Làng

  Bài viết:
  478
  Đánh giá:
  +284 / -7
  Cung Hoàng Đạo:
  Nhân Mã
  ngoại tình hay ko do mỗi ng đâu có quy vào 1 hệ dc tớ hệ hoả đây mà ko có ngoại tình, ko đong đưa gì tất...có ham chơi thui :bochay:
 11. Jang Ly

  Jang Ly Người Mới

  Bài viết:
  18
  Đánh giá:
  +16 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  ơ thế tớ xin lỗi..:mohoi: không có ý gì đâu mà ^_____^:hehe:
 12. PhantomLady

  PhantomLady Người Mới

  Bài viết:
  1
  Đánh giá:
  +0 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  mình là bò cạp nhé. hi hi.
 13. Lam Thiên Bình

  Lam Thiên Bình Tập Sự

  Bài viết:
  122
  Đánh giá:
  +197 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Bình

  đầu tiên chứ....
  • Like Like x 1
 14. Boss

  Boss Administrator Staff Member

  Bài viết:
  1,292
  Đánh giá:
  +1,329 / -3
  đầu điên =))
 15. Panda_Cancer

  Panda_Cancer Người chết

  Bài viết:
  453
  Đánh giá:
  +396 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Cự Giải
  sau này khỏi cưới cho tự do bay nhảy :tungtang: =))
 16. Méo

  Méo Người Mới

  Bài viết:
  16
  Đánh giá:
  +15 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Song Ngư
  Ơ mà này, tớ nói thật song ngư làm gì có chung thủy cơ chứ :))
  Bọn song ngư khi yêu thật lòng thì chung thủy thật. Chứ cái kiểu bồ bịch thì never nhé!
  • Like Like x 1
 17. AndroidZone

  AndroidZone Người Mới

  Bài viết:
  24
  Đánh giá:
  +6 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Ma Kết
  MK vẫn bá đạo nhất nhá , iu MK wáaaaa :yeu2:
  • Like Like x 1
 18. hana_doan

  hana_doan Tập Sự

  Bài viết:
  189
  Đánh giá:
  +57 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Bình
  Nói chung mik rất là chung thuỷ :laclac:
 19. HoangSon

  HoangSon Người Mới

  Bài viết:
  16
  Đánh giá:
  +1 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Xử Nữ
 20. Tkllmoon

  Tkllmoon Người Mới

  Bài viết:
  5
  Đánh giá:
  +0 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Xử Nữ

Share trang này