Chào mừng bạn đến diễn đàn AAHVN

Mời bạn Đăng Ký thành viên để bắt đầu gửi bài viết và giao lưu trao đổi cùng mọi người.

Đăng Ký

Các chòm sao không hợp nhưng lại rất cuốn hút nhau

Thảo luận trong 'Tương Quan Các Cung' bắt đầu bởi Boss, 24 Tháng 3 2013.

 1. Boss

  Boss Administrator Staff Member

  Bài viết:
  1,292
  Đánh giá:
  +1,329 / -3
  Tình yêu là thứ khó có thể giải thích được nguyên do. Rất nhiều đôi nam nữ rõ ràng không hợp nhau nhưng lại rất cuốn hút nhau. Chúng ta cùng xem các chòm sao có hiện tượng này nhé.

  [​IMG]  Bạch DươngThiên Yết
  Thường là tiếng sét ái tình. Bạch Dương có sự ngây thơ, trong sáng thường có của trẻ thơ, Thiên Yết có sự gợi cảm huyền bí, v ì thế mà giữa họ nảy sinh ra sức hút mãnh liệt. Nhưng trên thực tế, Bạch Dương là "vua trẻ con", còn Thiên Yết lại là thiên vương. Hai người rất khó hợp để chung sống với nhau.

  Kim NgưuBảo Bình
  Một ôn hoà, một cổ quái, rất cuốn hút nhau. Nhưng vì một thứ mang hình tượng của trái đất, một lại mang hình tượng của gió, hai bên theo đuổi những điều không giống nhau nên nhiều khả năng sẽ phải rời xa nhau.

  [​IMG]


  Song TửSong Ngư
  Hai chòm sao này đều mang tính cách linh hoạt, dễ thay đổi theo hoàn cảnh. Trong suy nghĩ của Song Ngư, lý tưởng và hiện thực là những điều không thể tách rời nhau, còn sự phân tách của Song Tử lại là kết quả của việc muốn làm nhiều thứ một lúc. Đây là sự bù trừ trong tính cách của hai bên, nhưng Song Ngư mơ mộng đối với hiện thực trong khi lại thực tế trong tình yêu, còn Song Tử lại hoàn toàn tương phản.

  Cự GiảiThiên Bình
  Sự mềm yếu, hành động theo cảm tính của Cự Giải và ý thích theo đuổi sự hài hoà của Thiên Bình giống như một chất xúc tác gắn kết họ với nhau. Nhưng Cự Giải thích cảm giác an toàn hơn còn Thiên Bình lại luôn do dự, không quyết đoán, lâu dần sẽ khó mà chung sống được với nhau.

  [​IMG]


  Sư Tử và Ma Kết
  Sư Tử và Ma Kết đều thuộc tuýp người mạnh mẽ, quyết đoán, có vẻ là 1 đôi thú vị. Trên thực tế, bề ngoài Sư Tử có vẻ rất đào hoa nhưng trong lòng lại rất thuỷ chung, còn Ma Kết thì ngược lại. Sư Tử thích hô hào, ra lệnh, còn Ma Kết thường kháng cự lãnh đạo. Cho nên dần dần hai người sẽ không hoà hợp với nhau.

  Xử NữNhân Mã
  Nhân Mã thích tính tự giác, chăm chỉ, nghiêm túc của Xử Nữ, đây là những điều họ không có. Thực chất Xử Nữ rất thích quấn quýt như hình với bóng với người yêu, luôn có cảm giác bất an. Còn Nhân Mã lại cảm thấy như vậy rất phiền phức. Cuộc sống hàng ngày của hai bên biến thành như một chiến trường giữa những lời càu nhàu của Xử Nữ và sự "phản đòn" của Nhân Mã.
  • Like Like x 1
 2. bichngoc97

  bichngoc97 Tập Sự

  Bài viết:
  87
  Đánh giá:
  +53 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Bình
  thanks :aaa: :aaa: :aaa: :aaa: :aaa: nhung ma minh get cu giai lam
 3. hana_doan

  hana_doan Tập Sự

  Bài viết:
  189
  Đánh giá:
  +57 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Bình
  Sao lai get zay Meo kon?
 4. bichngoc97

  bichngoc97 Tập Sự

  Bài viết:
  87
  Đánh giá:
  +53 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Bình
  ăn với cả ngày bị cự giải đánh thôi h :aaa: :aaa: :aaa: :aaa: :aaa: :aaa: :aaa: :aaa: :aaa: ic
  như 1 cơn ắc mộng

Share trang này