Chào mừng bạn đến diễn đàn AAHVN

Mời bạn Đăng Ký thành viên để bắt đầu gửi bài viết và giao lưu trao đổi cùng mọi người.

Đăng Ký

Sưu Tầm Boss Yêu Nghiệt, Chớ Mập Mờ [18+]

Thảo luận trong 'Truyện' bắt đầu bởi Thao Hoang, 20 Tháng 7 2012.

 1. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  [​IMG]
  Tác giả: Sơ thần
  Thể loại: HE, Ngôn tình hiện đại, Ngược, Sắc, Công sở
  Văn án:
  Một đêm kia, bị chị em bức bách, cô hào hùng vạn trượng tuyên thệ, bản lãnh tìm nam nhân phá thân xử nữ tuyệt đối không có vấn đề;
  Một đêm kia, cô biến hoá huyền ảo thành nữ nhân mị hoặc, học lấy phi điện ảnh trên TV diễn thục nữ một lần, cô kéo lấy cà ra vat của hắn, một đường đem hắn. . .
  Sau khi xong chuyện, cô chạy trối chết, lại mắng những tác giả trong tiểu thuyết miêu tả lần đầu sẽ có vui sướng, TMD tất cả đều là lừa người.
  Sau khi xong chuyện, cô cho là không bao giờ gặp nam nhân đêm đó, lại gặp nhau ở lần đầu đến công ty, nam nhân này thành cấp trên cao nhất trong bộ môn của nàng, hơn nữa là cấp trên chuyên chúc của cô. . . .
  Một lần tình cờ ngoài ý muốn, cô thành tình nhân khế ước của hắn, cũng chế định 36 điều phép tắc cho tình nhân:
  Điều thứ nhất: không có sự đồng ý của ta, ngươi vĩnh viễn không thể đưa ra từ chức với Dung Khoa.
  Điều thứ hai: ngươi kết hôn, phải được ta cho phép.
  Điều thứ ba: thỏa mãn nhu cầu của ta. . . .
  . . . . . .
  . . . . . .

  Nguồn: kites.vn
  • Like Like x 1
 2. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  Chương 1: Chị em bức bách

  Bắc Kinh, trong một toà cao ốc nhỏ bên cạnh tứ hoàn [1].

  Trong căn hộ độc thân, một nữ nhân mặc áo hai dây đến eo, tất chân đen để lộ bắp chân thon dài tràn đầy sự dụ hoặc, cảnh tượng mê người bên trong áo hai dây đến eo của cô theo cử động của cô, trong nháy mắt bại lộ không thể nghi ngờ.

  Tay cô nhẹ nhàng kéo, toàn bộ y phục trong tủ đặt ở trước mắt của cô.

  Ngón tay của cô nhẹ nhàng xẹt qua, trong miệng nhẹ giọng lẩm bẩm: “Màu đen, màu xám tro, màu đen, màu cà ri, màu xám tro. . . .” Cho đến ngón tay xẹt qua bộ y phục cuối cùng, cô cũng không có tìm được màu sắc khác ngoại trừ màu đen màu xám tro màu cà ri trong tủ quần áo.

  “Tô Tiểu Mễ, đứng ngay ngắn!” Nữ nhân thật chặc kéo Tô Tiểu Mễ từ tủ quần áo đến phía trước gương, không thể hiểu được cả kinh nói: “Em năm nay 27 tuổi, nhưng tủ quần áo chính là nữ nhân 37 tuổi, còn có, em soi gương một chút, ngay cả áo ngủ của em đều là bảo thủ, còn tóc em nữa, vĩnh viễn đều là kiểu tóc này, còn có, chị cầu xin em, lấy cái mắt kính gọng đen này xuống, đừng làm như nhựng nữ nhân 37 tuổi không ai thèm lấy!”

  “Chị Nam Nam. . . .” Tô Tiểu Mễ hơi chu miệng, từ sau khi cô và Hạ Tử Vi nhận được tin chị Nam Nam muốn về nước, cô cũng biết không tránh được bị "Châm chọc” một hồi.

  “Em đã gọi chị một tiếng chị Nam Nam, vậy chị cầu xin em đừng làm nữ nhân già nữa, còn có, mẹ em nghiêm khắc nhờ vả chị giúp em tìm nam nhân xứng đáng để gả, bà nói hiện tại chỗ ở của em khiến bà hoang mang lo sợ, nếu em không tìm nam nhân để cho mẹ em nhìn một chút, chị dám cam đoan mẹ em sẽ cầm hình của em đi Cố Cung hẹn xem mắt cho em!”

  Tô Tiểu Mễ nhìn nữ nhân không ngừng nói chuyện ở trước mặt cô, cô chính là Tần Nam, từ nhỏ cô và Hạ Tử Vi đã gọi cô là chị Nam Nam, cô hơn hai người bọn họ ba tuổi, kết hôn vừa đúng ba năm, lão công là người Anh, cho tới bây giờ đều là một kiểu cách chị hai, từ nhỏ cô và Hạ Tử Vi đã nghe cô.

  “Tiểu Mễ, ta đứng ở bên chị Nam Nam, không được làm xử nữ già tiếp.” Mặc áo màu xanh nhạt, tóc dài cuộn sóng tuỳ ý tản ở trước ngực, môi đỏ mọng mỉm cười nói, ưu nhã không mất, nữ nhân xinh đẹp này chính là Hạ Tử Vi, hai người cùng nhau lớn lên cùng đi học, cuối cùng ngay cả công ty cũng vào cùng một cái, cũng là hai loại người hoàn toàn khác nhau.

  Hạ Tử Vi là mỹ nữ được ưu ái nhất trong công ty, nam đồng nghiệp luôn vây quanh cô, tốc độ cô đổi nam nhân so tô Tiểu Mễ thay quần áo còn nhanh hơn.

  Chị Nam Nam và Hạ Tử Vi nhìn cô, thật giống như muốn xé ra y phục của cô, muốn từ trên người cô tìm được một chút xíu thứ hấp dẫn nam nhân.

  “Tiểu Mễ, tối hôm nay, ở khách sạn cao cấp nhất Bắc Kinh, chị an bài cho em hẹn gặp nam nhân.” Chị Nam Nam nói.

  “Thay vì nói là hẹn nam nhân, không bằng nói là để cho ngươi mở ra thân thể trước nam nhân!” Hạ Tử Vi hơi chớp mắt nhìn cô.

  “Nếu như theo lời em nói, không phải là em không có mị lực, mà là em chẳng muốn đi hấp dẫn những nam nhân kia, vậy tối hôm nay em liền chứng minh cho chúng ta xem một chút, thành công dụ dỗ người nam nhân kia tới tay.” Chị Nam Nam nói.

  “Người nam cao 1 thước 78, mặc tây trang màu đen, dùng nước hoa Tiffany, lỗ mũi cao, độ dầy đôi môi vừa phải, ngồi ở vị trí gần cửa sổ nhất tận cùng bên trong khách sạn, còn có, mấu chốt nhất chính là hắn có cơ ngực a!” Hạ Tử Vi bộ dạng háo sắc nhìn cô.

  “Hắn là khi chị gặp phải trên phi cơ từ Anh quốc bay về Bắc Kinh, từ đó sau, chị và hắn trở thành bạn tốt, nhưng hắn là Hoa kiều, thương vụ tinh anh, tinh thông Anh ngữ, tiếng Pháp, tiếng Đứcvà tiếng Trung, trước mắt độc thân, giải quyết vấn đề độc thân của hai người đều ở mười giờ tối nay, nhớ phòng 67 tầng thứ nhất là chuẩn bị cho hai người.” Sau khi chị Nam Nam nói xong, kể cả Hạ Tử Vi, cười xấu xa nhìn Tô Tiểu Mễ.

  Tô Tiểu Mễ ngã ngồi ở trên ghế sa lon, cô ghét hẹn hò, nhưng cô đã cự tuyệt qua không dưới trăm lần, mà giờ khắc này, cười xấu xa và sát khí trong mắt chị Nam Nam và Hạ Tử Vi, không để cho cô trở mặt.
 3. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  Chương 2: Biến đổi huyền ảo thành nữ nhân yêu mị

  Khách sạn Vân Trung.

  Mang giày cao gót, chân dài trắng nõn như ẩn như hiện trong váy dài xẻ tà màu đỏ chót, áo là loại thiết kế cổ chữ V, để cho da thịt nữ nhân lấy được thuyết minh tốt hơn.

  Nữ nhân này chính là Tô Tiểu Mễ, cô hít vào thật sâu, tay nhỏ bé nắm thật chặc.

  “Không phải là dụ dỗ một người đàn ông sao, không phải là hư thân nha, không có gì ghê gớm.” Tô Tiểu Mễ động viên mình trong nội tâm, lần này, cô liều mạng.

  “Tô Tiểu Mễ, cố gắng lên! Chỉ cần hoàn thành nhiệm vụ lần này, về sau chị Nam Nam và Hạ Tử Vi liền sẽ không khó khăn mình nữa, càng sẽ không buộc mình gặp đủ loại nam nhân, còn có, bên ba mẹ cũng sẽ có hai cô che chở rồi, hy sinh một đêm, đổi lấy thanh tĩnh, cớ sao không thể!” Nghĩ tới những điều này, tâm tình Tô Tiểu Mễ liền tiêu tan một chút, học những nữ nhân ưu nhã như trong phim ảnh, từng bước từng bước hướng đi tới phương hướng mục tiêu.

  Tây trang màu đen, ví trí gần cửa sổ nhất tận cùng bên trong khách sạn, thân cao 1 thước 78. . . Nhưng hắn ngồi, liếc mắt không tới thân cao, Tô Tiểu Mễ nhìn nam nhân đầu hướng bên ngoài cửa sổ, vị trí đúng, vậy hẳn chính là hắn.

  Cô nhẹ nhàng đi lên phía trước, nam nhân vẫn như cũ nhìn về ngoài cửa sổ, giống như là suy tư điều gì, cũng không có hướng cô nhìn lại.

  “Bóng đêm Bắc Kinh rất tịch mịch!” Thời điểm Tô Tiểu Mễ khạc ra những lời này, chính cô cũng không dám tin tưởng, lời hấp dẫn và trêu đùa lớn mật như vậy từ trong miệng cô nhổ ra.

  Cô hơi khom người, cảnh tượng bên trong như ẩn như hiện, cô hơi híp mắt, cười nhạt.

  Trong nháy mắt cô nhìn thấy nam nhân quay đầu nhìn về phía cô, cô không nhịn được kinh ngạc nói ở trong lòng: “Dáng dấp không tệ, thất thân cho nam nhân như vậy, cũng không thấy thua thiệt!”

  Trong ánh mắt nam nhân lộ ra rét lạnh, đối với sự can đảm của cô tựa hồ không chỗ nào động dung.

  Tô Tiểu Mễ cường chống nội tâm tự nói với mình, uống chút rượu sẽ không vấn đề.

  Cô không mời tự ngồi, cầm lên ly rượu nhẹ nhàng lắc, cười híp mắt: “Vì bóng đêm xinh đẹp này, cạn một chén!” Vừa nói, cô uống một hơi cạn sạch, thay vì nói cạn ly với hắn, Tô Tiểu Mễ hơn nữa là muốn mình mượn rượu thêm can đảm, bằng không kế tiếp cô không biết phải diễn thế nào.

  Nam nhân nhìn bộ dạng cô uống rượu, lập tức liền kết luận nữ nhân này rất non, vẫn còn muốn giả bộ thành thục ở trước mặt hắn, không nhịn được có chút hiếu kỳ, muốn nhìn một chút kế tiếp nữ nhân này sẽ làm ra chuyện gì .

  Hắn trấn định và mang theo nghiền ngẫm, khiến cho đáy lòng cô có ý khiêu chiến đến cùng.

  Cô mỉm cười nghiêng người, một chân nhẹ nhàng khoác lên một cái chân khác, tà váy xẻ cao triển lộ da thịt trắng nõn của cô ra không thể nghi ngờ, độ cong thon dài làm cho người xâm nhập.

  Cô cười híp mắt, ánh mắt như có như không híp lại, thân thể khẽ nghiêng, hai ngón tay cầm ly rượu lên, nhẹ nhàng đưa tới trước mặt của hắn, mang một chút xíu ngượng ngùng trí mạng, "Ta muốn ngươi. . . . Giúp ta. . . . Cũng một ly rượu?”

  Thanh âm của cô nhu nhược vô lực, rồi lại thấm vào tim gan.

  Giờ phút này cả người cô tản ra mị lực thục nữ, một sự dụ hoặc thuộc về nữ nhân 27 tuổi.

  Nam nhân hơi cong đôi môi, cười nhưng không cười, gương mặt vẫn như cũ duy trì lạnh lùng, ánh mắt của hắn thật thâm thuý và sắc bén, rồi lại mang theo một chút trêu đùa, giống như đang phụng bồi cô chu toàn, hắn cũng không nói chuyện, cũng không vạch trần cô.

  Ánh mắt của hắn như có như không quét qua hai đùi trắng nõn thon dài của cô, sau đó giương tay ôm vòng eo, quét qua bộ ngực có chút hơi nhỏ của cô, trong mắt hắn, nữ nhân cup 34B bình thường không đủ để xem là nữ nhân tới chơi, nhưng da thịt trắng nõn trong suốt lại làm cho hắn cho nữ nhân trước mắt thêm không ít điểm.

  Cầm chai rượu lên, rượu đỏ từ từ chảy vào trong ly, hương tinh khiết bốn phía.
 4. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  3. Biến đổi huyền ảo thành nữ nhân yêu mị 2

  Tô Tiểu Mễ thật tao nhã, nhẹ nhàng nhấp một ngụm rượu, vươn đầu lưỡi hơi liếm môi một chút, ở trong lòng âm thầm tự nhủ với mình: "Nữ nhân khiêu khích, đều bắt đầu như vậy!"

  Nam nhân nhìn cô, cười lạnh một trận trong lòng nhưng lại luyến tiếc đuổi cô đi, một người tự cho là nữ nhân thành thục đang ở trước mặt dùng bản lĩnh đùa giỡn hắn, không thể nghi ngờ chính là tự lấy đá đập vào chân mình.

  "Cheers!" Tô Tiểu Mễ nâng chén rượu lên hướng về phía hắn, vẫn như cũ cười híp mắt, đôi chân bên dưới đổi cách bắt chéo.

  Nam nhân cùng cô uống một ngụm rượu, ánh mắt nhìn thẳng như muốn xuyên thấu y phục của cô, dứt khoát tấn công không cho cô che giấu thân thể.

  Ánh mắt như vậy khiến Tô Tiểu Mễ cảm thấy cực kỳ khó chịu, đối với nam nhân diện mạo đẹp trai lạnh lùng lại có chút không lễ phép này tính công kích liền bị giảm một phần.

  Vì không để cho mình thất bại mà về, Tô Tiểu Mễ lựa chọn nhịn, lựa chọn tiếp tục giả vờ, lựa chọn câu dẫn nam nhân thành công, đạt được mục đích của mình mới thôi.

  "Chúng ta chơi một trò chơi đi, thế nào?" Tô Tiểu Mễ nhìn hắn, giọng điệu có chút khiêu khích.

  "Ta sợ ngươi không chơi nổi?" Thanh âm của hắn mang theo một chút lạnh lùng.

  Nói như vậy làm cho Tô Tiểu Mễ nghe thực không thoải mái, hôm nay cô tới đây, chính là để đùa giỡn, mà giờ khắc này, tên nam nhân đáng chết lại còn nói cô không chơi nổi.

  Cô vẫn nhẫn nại: "Không thử, làm sao biết không chơi nổi đây?"

  Vừa nói xong, cô nâng ly rượu lại một ngụm uống cạn, chạm tới đáy ly, ý muốn hắn bày tỏ thái độ. Trong lòng có chút đắc ý, tửu lượng Tô Tiểu Mễ cô mặc dù không bằng Hạ Tử Vi cùng chị Nam Nam, nhưng uống một hai chai rượu đỏ vẫn chịu đựng được, cô quyết định trước chuốc say người nam nhân trước mắt này, sau đó hắn say rượu loạn tính, như vậy chuyện gì đến sẽ đến, nghĩ tới đây, cô lại đắc ý nở nụ cười.

  Nam nhân nhìn cô một cái, im lặng không lên tiếng đem rượu trong ly uống một hơi cạn sạch, rồi rót thêm một ly nữa.

  Động tác rất nhỏ này, làm Tô Tiểu Mễ có chút cảm giác thất bại, cô nghiêm túc nhìn thoáng qua nam nhân trước mặt lần nữa, bộ dạng đủ suất, dáng người đủ đẹp, nhưng cô cũng dám xác định, tửu lượng người đàn ông này không thể kém hơn cô, có thể còn tốt hơn.

  Rượu càng uống càng nhiều, mượn rượu mời, thân thể của cô cũng càng uống càng say.

  Mặt cô từ ửng đỏ trở nên đỏ bừng, đầu cũng bắt đầu đau choáng váng, tinh thần hưng phấn, đầu óc lại thanh tĩnh dị thường, lá gan cũng lớn hơn.

  Tay cô lớn mật trêu đùa cà vạt của hắn, chu môi đỏ mọng, khẽ nói: "Bộ dạng thật không tệ."

  Nam nhân hơi híp mắt, dung nhan cô xinh đẹp, trang điểm thanh nhã, con ngươi trong suốt linh hoạt, mặc dù lúc nào cũng thể hiện vẻ mị hoặc của mình, nhưng vẫn không che dấu được ánh mắt đơn thuần, còn có nội tâm hàm chứa nét ngượng ngùng.

  "Tay của ngươi bắt đầu không an phận rồi?" Hắn hơi cảnh cáo cô, kế tiếp không nên chọc hắn, trêu chọc dục hỏa của nam nhân, đó là một chuyện thực đáng sợ.

  Rượu khiến cô càng thêm hăng hái không chút kiêng nể gì đứng lên: "Đúng, là ta không an phận… Ta sẽ không an phận…" Miệng của cô khẽ mở ra, mạnh mẽ lôi kéo cà vạt của hắn, thân thể chậm rãi nghiêng về phía hắn.

  "Ngươi có biết hay không? Ngươi như vậy sẽ phát sinh chuyện gì tiếp đây?" Hắn nhìn da thịt sáng thuần khiết đang dụ dỗ hắn, còn có cái miệng nhỏ nhắn khẽ mở, hận không lập tức đè cô lại, nhìn xem rốt cuộc cô có bao nhiêu "trưởng thành" ?

  "Kế tiếp sẽ phát sinh chuyện gì sao?" Cô mở đôi mắt, con ngươi đen bóng càng thêm sáng tỏ, thanh âm tinh tế thì thầm, giống như một loại độc thoáng cái đã hòa vào lòng của hắn.

  Hắn cố gắng đè nén, đối với sự chủ động của nàng lại bất lực.

  Cả người cô thoải mái tiến tới, thân thể liền rơi vào trong ngực của hắn, cô lôi kéo cà vạt của hắn cười đến càng ngây thơ: "Chúng ta chơi đùa chuyện sẽ phát sinh kế tiếp đi, có được hay không?"

  Tay nhỏ bé của cô nhẹ nhàng lướt qua bờ môi của hắn, cánh tay nam nhân mạnh mẽ dùng sức, giữ cô thật chặc trên tay của mình.
 5. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  4. Xem ra, ngươi thật đói khát

  Nam nhân nâng cằm cô lên, ngón tay thon dài rắn chắc đè lại, thanh âm khàn khàn từ tính có một tia kiềm nén: "Ngươi xác định ngươi muốn đùa với lửa tiếp sao? Nữ nhân!"

  Cảm xúc của Tô Tiểu Mễ đối với hai chữ nữ nhân kia chính là một loại thả lỏng, đồng thời cũng là một loại tình cảnh không biết có bao nhiêu nguy hiểm.

  "Hắc hắc… Ngươi sợ sao? Ta chính là tới đùa với lửa…" Cô có chút lạc giọng, thành thục chưa đủ ngượng ngùng có thừa, giờ khắc này ở trong mắt của nam nhân, lại tràn đầy mê hoặc mới mẻ.

  Lời của cô vừa nói xong, cánh tay nam nhân lập tức cương cứng, đem cô dán thật chặc vào thân thể của mình, thanh âm trầm thấp lộ ra tà ác: "Nữ nhân, đây là bản thân mình tự tìm!"

  Tô Tiểu Mễ khép mắt suy nghĩ, đầu lại liên tục đau choáng váng, trong lúc mơ mơ màng màng, cô giống như mất đi kiềm chế, cùng nam nhân rời khỏi khách sạn Vân Trung.

  Về phần khách sạn nào, gian phòng nào, giờ phút này, cô hoàn toàn không nhớ rõ.

  Đóng cửa phòng, tất cả mở ra một màn tiếp theo khác. Theo ánh đèn gian phòng lờ mờ hiện lên, vẻ mặt Tô Tiểu Mễ tựa hồ có một tia co rút. "Nếu ngươi thấy hối hận, bây giờ vẫn còn ngừng kịp." Nam nhân dán chặc thân thể vào cô, cũng không quên hạ tối hậu thư cho cô một cơ hội "chạy trốn".

  "Hừ, lằng nhằng như vậy! Có phải phương diện kia không được hay không?" Tô Tiểu Mễ nói thầm trong lòng, tay đã nắm cà vạt của hắn, dẫn dắt hắn, nói cho hắn biết, cô tới nơi này rồi lo ngại gì cũng đều mặc kệ.

  Từ trước tới nay Tô Tiểu Mễ là lần đầu tiên chủ động lôi kéo một người đàn ông như vậy, hơn nữa là lần đầu tiên dâng hiến bản thân, mặc dù khẩn trương, nhưng có tò mò, không hề chịu thua, lời nói đã nói ra nhất định phải nói được là làm được.

  Ánh mắt nam nhân gợn lên chút hài hước.

  Cô lôi kéo cà vạt của hắn, một đường đi tới phòng ngủ, nhờ men rượu, hung hăng đẩy, thân thể của nam nhân bị văng tới trên giường, có chút dao động.

  Ánh mắt của cô lóe sáng, cơ thể thả lỏng rơi xuống, sau đó đầu óc trống rỗng.

  Nam nhân nằm dưới người cô, giờ phút này lại nóng không thôi, thân thể cô mềm mại đè ép hắn, hương thơm đặc trưng của phái nữ thấm vào mũi của hắn, môi cô ửng đỏ làm tôn lên da thịt trắng nõn, thoang thoảng hương thơm mê người.

  Hô hấp trở nên rối loạn khiến cơ thể cô phập phồng không ngừng, hắn có thể cảm giác được thân thể mềm mại đầy đặn của cô đang co dãn, trong nháy mắt hạ thân đã căng đau.

  Đột nhiên, mặt Tô Tiểu Mễ đỏ bừng một trận, dù chưa từng cùng nam nhân, nhưng phản ứng này của nam nhân cô cũng biết, vật to lớn cứng rắn của hắn dùng sức dán vào thân thể của cô, tay ôm hông cô thật chặc, giờ phút này không cách nào nhúc nhích.

  Dùng sức một chút, nam nhân đảo ngược lại, đem cô đặt dưới thân mình, thanh âm khàn khàn êm tai truyền tới: "Có một số việc, nên để nam nhân làm!"

  Dứt lời, tay của hắn dùng sức xé ra, nháy mắt da thịt trong suốt trắng nõn của Tô Tiểu Mễ đã phơi bày trước mắt, hắn tựa hồ có chút bối rối, cánh tay khẽ rụt lại.

  Tô Tiểu Mễ nghe hắn nói, trong lòng rất không hứng thú, rõ ràng là cô chủ động muốn thất thân, làm sao đến phiên hắn chủ động rồi?

  Thừa dịp hắn hơi lùi bước, cô lại tới đè trên người của hắn một lần nữa, rất vô sỉ nói: "Ai nói nữ nhân không thể chủ động?"

  Ánh mắt tà mị của nam nhân thoáng qua một tia kinh ngạc.

  Rất nhanh, nụ hôn của cô liền dừng ở trên mặt của hắn, tới cằm… lại tránh đi bờ môi, một đường trượt tới cổ… cô cố ý tránh khỏi môi của hắn lại làm cho trong lòng nam nhân có chút hờn giận.

  Tay của cô sờ loạn lung tung không có quy luật, không nghi ngờ lộ rõ cô là một "tuyển thủ tay mơ".

  Nam nhân nhìn ra cô đang ngượng ngùng, mang theo nụ cười xấu xa, trong lòng nổi lên một trận tà ác.
 6. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  Chương 5: Xem ra, ngươi quá đói khát 2

  Hắn đặt cô ở dưới thân thể của mình lần nữa, hai tay dùng sức nắm chặt cô, cô không thể giãy giụa, chỉ có thể ngoan ngoãn nằm ở dưới thân thể của hắn, đối với chuyện thế này, đối với nữ nhân kiểu này, hắn rất thích dạy dỗ một phen, mặc dù chuyện dạy dỗ nữ nhân này là lần đầu tiên hắn làm.

  “Xem ra, ngươi rất đói khát!” Cô không lưu loát và khẩn cấp cũng làm cho hắn cảm thấy là một nữ nhân không có dễ chịu.

  “Ngươi. . . .” Tô Tiểu Mễ mặc dù say đến ngất đau, nhưng đối với nụ cười không có ý tốt của hắn, vẫn nghe được.

  Còn chưa chờ cô ra phản ứng, tay của nam nhân đã kéo quần của cô xuống, thân thể nhu mì xinh đẹp, tỷ lệ hoàn hảo hiện ra trước mắt hắn.

  Trừ đi bộ ngực không có đạt tới yêu cầu hoàn mỹ của hắn ra, những thứ khác hắn hài lòng không dứt.

  Đột nhiên bị người lột ra xiêm y hiện ra ở trước mặt nam nhân xa lạ như vậy, Tô Tiểu Mễ cảm thấy xấu hổ rồi lại có một tia khủng hoảng, tấm thân xử nữ giữ 27 năm sẽ phải kết thúc.

  Tay của hắn rất nhuần nhuyễn lục lọi ở trên người của cô, khơi mào dục vọng nguyên thuỷ nhất của nữ nhân

  Trong lòng Tô Tiểu Mễ một hồi sợ một hồi loạn, rượu cồn trong cơ thể lại giống như một loại độc, ăn mòn thân thể của cô, theo ngón tay của nam nhân mà trở nên sốt nóng, một hồi một hồi khoái cảm giống như điện va vào da của cô.

  “Ừ. . . .” Từ ngữ không mục đích từ khóe miệng của cô tràn ra, một loại nhu cầu nguyên thủy thúc đẩy cô tham lam muốn nhiều hơn, thất thần trong suy nghĩ lại thoáng qua ngắt quảng đẹp đẽ vui vẻ trong tiểu thuyết miêu tả, chẳng lẽ đây chính là cao. . . rriều?

  Ngoài cửa sổ đột nhiên sấm sét một hồi, phá vỡ say mê của cô, tia chớp nhanh chóng chiếu sáng nam nhân ở trước mắt, ngũ quan như điêu khắc thoáng qua mắt của cô, mà trong nháy mắt hắn lại lấy tốc độ mãnh liệt không kịp tiến vào trong thân thể của cô, một loại đau bị xé nứt xỏ xuyên qua cả người cả thần kinh của cô.

  “A. . . . . .” Cô thống khổ sợ hãi kêu, vẻ mặt hận không thể tát nam nhân trước mắt một cái cho rớt giường.

  Khóe miệng nam nhân lộ ra cười tà ác, "Giả bộ thục nữ như vậy, thì ra ngươi còn là xử nữ.”

  “Khốn kiếp, ta không chơi, đi xuống!” Lông mày Tô Tiểu Mễ cau thành một đoàn, mới vừa có một chút vui vẻ bị đau bất thình lình hoàn toàn đánh tan.

  Nam nhân dán cô thật chặc, ngón tay quét nhẹ lông mày cô, cười lạnh nói: “Lúc này cũng không phải do ngươi.”

  Lời nói vừa rơi xuống xong, hắn hoàn toàn không có bận tâm cảm thụ của cô, hung hăng đau nhói cô, tựa hồ lấy phương thức như thế nói cho cô biết, cô gái tốt không được ra ngoài tùy tiện tìm nam nhân tới hư thân.

  “Ta muốn ngươi nhớ, dùng phương thức đau nhất tàn nhẫn nhất cho ngươi một đêm đầu khắc cốt minh tâm.” Trong suy nghĩ của nam nhân thoáng qua một cái ý niệm như vậy, tiếng sấm ngoài cửa sổ vang lớn hơn, trời mưa lớn hơn, bên trong phòng nam nhân càng thêm không sợ hãi một lần lại một lần đòi lấy cô, tựa hồ không biết mệt mỏi, cô không lưu loát khiến cho hắn hơi bị phát điên, muốn đem cô nhét vào trong thân thể của mình hoàn toàn, vì vậy, càng hung mãnh đòi lấy giống như bão táp ngoài cửa sổ, không có mạnh nhất, chỉ có mạnh hơn.

  Tô Tiểu Mễ ở dưới hắn, toàn thân như tan xương, cái loại đau nhói toàn thân khiến cho cô không bao giờ tin tưởng thần mã mây trôi trong tiểu thuyết viết, nói gì đau một cái sẽ khoái cảm toàn thân, ngay sau đó là # đã che giấu #, TMD tất cả đều là gạt người, ở trên thực tế của cô, trừ đau chính là chua, trừ chua còn là đau. . . . . .

  Loại cảm giác đau này, Tô Tiểu Mễ sẽ nhớ cả đời.
  • Like Like x 1
 7. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  Chương 6: Chạy trối chết

  Sáng sớm sau mưa to, không khí cực kỳ sáng ngời, bên trong phòng của Đông Tam Hoàn sang trọng nhất Bắc Kinh, Tô Tiểu Mễ chậm rãi tỉnh lại trong mệt nhọc và đau đớn cả đêm.

  “Ừ. . . . . .” Cô hơi kêu nhỏ ở trong lòng, thân thể của cô giống như bị đánh bắp thịt đau đớn, động một cái liền truyền đến đau nhói.

  “Nam nhân đáng chết này!” Cô thật thấp nguyền rủa hắn ở trong lòng, ánh mắt của cô quét qua nam nhân còn say ngủ ở bên cạnh cô, ngũ quan cường tráng ở sáng sớm có vẻ cực kỳ đẹp mắt, Tô Tiểu Mễ đột nhiên lại hưng phấn nho nhỏ một hồi trong lòng, dáng dấp có hình như vậy, lần đầu tiên thua ở nam nhân như vậy cũng không thua thiệt.

  Tròng mắt của cô nhanh chóng chuyển động, đột nhiên tỉnh ngộ lại, loại tỉnh ngộ này khiến cho cô lập tức tỉnh lại tinh thần, nhặt y phục trên đất lên, khoác lên người căn bản không bận tâm sửa sang lại, tóc rối bù tán ở trên người, trên tay xách theo giày cao gót bảy tấc tối hôm qua thiếu chút nữa muốn mạng già của cô, trốn rời phòng, rời đi nam nhân có hình dáng lại nguy hiểm.

  Cửa bị phịch một tiếng đóng lại, nam nhân ngồi dậy, khóe miệng lại lộ ra nụ cười tà mị, hắn tỉnh còn sớm hơn nữ nhân này, vốn là muốn ném xuống một bó tiền rồi rời đi, nhưng khi nhìn thấy gương mặt cô lại dừng mấy giây, nữ nhân tỉnh ngủ, da mặc dù còn sót lại chút trang điểm trang nhã hôm qua, nhưng hắn nhìn một cái là có thể nhìn ra da nữ nhân này đẹp giống như dung dịch silicat natri trong suốt, lông mi thật dài hơi cuồn cuộn lên, khuôn mặt nhỏ nhắn lớn cỡ bàn tay cùng thật hài hoà với ngũ quan nhỏ của cô.

  Nhìn kỹ cô, mới phát hiện món ăn này khiến cho hắn vui mừng ngoài ý muốn.

  Cảm giác cô muốn tỉnh lại, hắn giả bộ đang ngủ mê man, khóe mắt lại hơi trợn, nhìn cô hỏang loạn mà vội vàng né ra, tóc dài tán lạc tại sau lưng, để lại cho hắn một cái bóng lưng tưởng nhớ, cô tối hôm qua, thật là “Tốt đẹp”, "Tốt đẹp” đến khiến hắn mất đi khống chế, một lần một lần muốn hắn tinh bì lực tẫn, đây là lần đầu tiên hắn không tiết chế muốn một nữ nhân.

  . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

  Khu buôn bán CBD Đông Tam Hoàn Bắc Kinh, nơi này bao gồm truyền thông, tài chính, buôn bán nước ngoài cỡ lớn và xí nghiệp nhỏ vừa ở Bắc Kinh, công ty Dung Khoa quốc tế của Tô Tiểu Mễ tọa lạc bên trong CBD ở Bắc Kinh phồn hoa, công ty lấy địa sản, khách sạn và làng du lịch làm chủ, số một số hai ở giới địa sản, cô và Hạ Tử Vi đã làm ba năm ở công ty này, cô chủ yếu làm quản lý kế hoạch tiếp thị, Hạ Tử Vi thì lấy tiệp thị và thị trường làm chủ.

  Khi Tô Tiểu Mễ vội vã chạy tới công ty thì đồng hồ vừa lúc biểu hiện 9 giờ, cô thở ra một hơi thật dài, tháng này nếu như cô lại trễ, cô dám khẳng định cấp trên của cô sẽ cho cô vô số xem thường cùng vô số "Vụ án” trừng phạt cô.

  Cô sửa sang lại quần áo một chút, nâng mắt kiếng viền đen trên mắt, cô không cận thị, nhưng cô thích mang theo mắt kiếng có thể cho cô cảm giác an toàn.

  “Hi, Tiểu Mễ, sáng tốt lành!”

  “Hi, Tiểu Mễ, ăn điểm tâm chưa? Cần ta mua giúp ngươi không?”

  Trong ba năm này, mặc dù duyên với nam nhân xa không kịp Hạ Tử Vi, ngay cả nam nhân công ty nhìn thấy cô cũng có chút chùn bước, sau lưng gọi cô là xử nữ già, loại nữ nhân này tuyệt đối không thể trêu chọc, cũng là nguyên nhân hàng đầu trong vòng ba năm không người nào hỏi han cô, nhưng duyên của cô với nữ nhân trong công ty tốt hơn Hạ Tử Vi, có thể chính là bởi vì cô không giành hình tượng khiến nữ nhân cảm thấy cô tương đối có thể "Khi dễ”.

  “Tiểu Mễ, hôm nay nhìn qua dáng vẻ ngươi hình như rất tốt a!”

  “Tiểu Mễ, khăn lụa trên cổ ngươi choàng rất tốt!”

  Chỉ có Tô Tiểu Mễ biết, cô choàng khăn lụa này là bởi vì cổ của cô có một ít vết bầm, trong lòng cô ít nhiều có chút tức giận bất bình, nam nhân không phải lưu lại vết hôn ở cổ nữ nhân sao? Mà hắn cư nhiên để lại cho cô vết bầm.

  Buuổi sáng thứ hai, bận rộn vượt qua trong chỉnh lý, khi cô đi tới phòng giải khát công ty để pha cà phê, Hạ Tử Vi từ một phương hướng khác nhanh chóng chạy vội tới trước mắt của cô, lần đối thoại này khiến cho cô hoàn toàn hỏng mất.
 8. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  Chương 7: Lầm đối tượng

  Hạ Tử Vi chớp chớp mắt nhìn cô, giống như mỗi người đều là nam nhân cô muốn "câu dẫn".

  “Ta muốn đi tiếp tục làm việc của ta!” Tô Tiểu Mễ mượn lý do làm việc muốn tránh ra cô, thời khắc mấu chốt này, cô có thể nghĩ đến Hạ Tử Vi nhất định là muốn bức cung tất cả xảy ra tối hôm qua.

  Hạ Tử Vi há lại không biết cô, ngăn ở trước mặt cô, nhìn quanh bốn phía một cái, đụng thân thể của cô, mặt cười xấu xa, "Tối hôm qua như thế nào?”

  “Cái gì như thế nào.” Tô Tiểu Mễ giả bộ ngu.

  “Cả đêm mấy lần?”

  “Phụt. . . .” Tô Tiểu Mễ mới vừa uống cà phê vào miệng chợt phun ra, cũng may không có ói ở trên y phục Hạ Tử Vi, bằng không nữ nhân này nhất định trở mặt với cô.

  “Hắn cũng có cơ bụng sao? Có phải rất mạnh hay không? Sướng hay không?” Hạ Tử Vi cũng không kiêng kỵ ngôn ngữ của cô, căn bản không bận tâm giờ phút này cô bị cà phê sặc đến ho khan không ngừng.

  Tô Tiểu Mễ chẳng qua là im lặng nhìn cô, phối hợp uống cà phê.

  “Ngươi nói mau a? Vội chết ta, rốt cuộc mấy lần? Ngươi. . . Thời kỳ nữ nhân kết thúc, nam nhân kết xúc ngươi nhất định sẽ cho ngươi một chút cảm xúc, nói nghe một chút!” Hạ Tử Vi chưa từ bỏ ý định tiếp tục truy vấn.

  “Không biết!”

  “Giả bộ, sáng hôm nay mặc dù bận rộn, nhưng ta vẫn chú ý ngươi, tư thế ngươi đi bộ không giống trước kia, hai chân hơi có chút mở ra, hơn nữa ngươi đi rất chậm rất chậm!” Cô giống như con voi nhạy cảm nhìn cô.

  “Đây thì như thế nào?”

  “Điều này nói rõ tối hôm qua ngươi kịch chiến thật lâu, hơn nữa chiến không tệ! Thành thực khai ra, ta và chị Nam Nam cũng hạ không ít công phu ở trên người ngươi.” Hạ Tử Vi luôn đặc biệt tò mò, đối với năng lực của nam nhân càng thêm thương thảo không biết mệt.

  Khi cô còn là một xử nữ, cô luôn càng không ngừng nói cho cô biết, tuýp đàn ông như thế nào mạnh là mạnh, nam nhân có hình dáng thế nào tốc độ thế nào sẽ làm nữ nhân thoải mái. . . .

  Hai người là bạn bè hiểu rõ hai mươi mấy năm, tính tình chênh lệch xa như vậy, lại cư nhiên có thể trở thành đồng đảng.

  “Nhanh chóng khai ra, nếu không ngươi đừng muốn đi làm!” Hạ Tử Vi hạ xuống lời độc.

  “Nhìn cái gì, cứ như vậy! Nói cho ngươi mấy thứ thần mã gì đó chênh lệch vạn dặm.” Tô Tiểu Mễ trả lời, trải qua tối hôm qua cô xem ra, trừ ê ẩm còn là đau nhức, cái quỷ khoái cảm gì cái quỷ cao trào gì, toàn bộ đều là mây trôi, nhưng vừa nghĩ tới tối hôm qua, mặt của cô không tự giác đỏ lên.

  “Khửa khửa. . . Đỏ mặt?” Hạ Tử Vi giống như chộp được một cái chỗ yếu lớn, "Tối hôm qua cao. . trào mấy lần?”

  “Không có.” Cô ngắn gọn trả lời hai chữ.

  “Trời ạ! Không thể nào, chẳng lẽ nam nhân kia không được?” Hạ Tử Vi kinh ngạc không dứt, lại càng thêm nhiều chuyện.

  “Không phải là như ngươi nghĩ!” Mặc dù nam nhân đáng chết đó chỉ lo tự mình "Hưởng thụ”, nhưng phương diện năng lực tuyệt sẽ không phải không được như Hạ Tử Vi nói, nam nhân này một đêm còn có thể tới nhiều lần như vậy, thật gặp quỷ!

  “Vậy rốt cuộc là như thế nào a, Đại tiểu thư của ta, ngươi muốn gấp chết ta!” Hạ Tử Vi không vui oán trách .

  Tô Tiểu Mễ ôm ly cà phê, mặt im lặng nhìn cô. "Ngươi lợi hại vậy, tự đi đoán.”

  “Ta đoán tối hôm qua các ngươi rất kịch liệt, bởi vì ngươi không trả lời tin nhắn của ta.”

  “Tin nhắn? Tin nhắn gì?”Tô Tiểu Mễ căn bản không nghe thấy điện thoại di động vang a.

  Tô Tiểu Mễ vừa nói xong, không phải là Tô Tiểu Mễ phun cà phê, mà là Hạ Tử Vi phun một hớp cà phê, Tô Tiểu Mễ không có nhận được tin nhắn, vậy tối hôm qua cô OOXX với ai?
 9. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  8. Lầm đối tượng 2

  "Ta gửi cho ngươi ba cái tin nhắn." Tâm tình Hạ Tử Vi ổn định, nhìn cô nói.

  "Có thể là điện thoại di động bị tắt nguồn." ngược lại Tô Tiểu Mễ rất bình tĩnh quay về.

  "Nội dung tin nhắn đầu tiên là: đổi chỗ ngồi, người ngồi cách xa cửa sổ cuối cùng nhất, không phải ngồi gần nhất." Hạ Tử Vi mở to mắt nhìn cô.

  Đầu óc Tô Tiểu Mễ trống rỗng, bộ dạng như đang nhớ lại chuyện xưa.

  "Không phải ngươi lầm đối tượng chứ?" Hạ Tử Vi khẽ chạm thân thể của cô một lần nữa, kinh hoảng chờ đáp án của cô, vẻ mặt Tô Tiểu Mễ đã làm cô khẳng định tối hôm qua quả thật lầm người.

  Tô Tiểu Mễ buông tách cà phê xuống, lao nhanh ra phòng giải khát, chạy đến chỗ ngồi của mình, tìm thấy điện thoại di động, quả nhiên tắt nguồn.

  Sạc pin rồi nhanh chóng mở máy, tìm được hộp thư gửi đến, tin đầu tiên quả nhiên là đổi chỗ ngồi.

  Cô ngồi trên ghế làm việc, hai tay ôm đầu: "Trời ạ! Chuyện tối ngày hôm qua thật TMD hoang đường!"

  Thời gian sau đó, cô hoàn toàn không biết mình vượt qua bằng cách nào.

  . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

  Trong một biệt thư xa hoa, nét cổ kính kết hợp với công nghệ hiện đại, làm cho biệt thự vừa thanh lịch lại không mất phong cách mới mẻ, nhìn vào đã biết chủ nhân ngôi nhà không chỉ có có tiền, còn biết thưởng thức.

  "Phu nhân, bữa ăn sáng đã chuẩn bị xong!"

  Một vị nữ nhân cao quý đoan trang đi tới trước bàn ăn: "Lão gia cùng thiếu gia đâu?"

  "Lão gia chưa trở về, thiếu gia cũng không trở lại." Người giúp việc đứng trước mặt kinh sợ đáp trả.

  "Đã biết, lui ra đi!" Nữ nhân lãnh đạm trả lời, trong mắt thoáng qua một tia sắc bén.

  "Lâm Tuấn Thiên, ta nhất định sẽ làm cho ngươi hồi tâm chuyển ý!" Bà từng ngụm từng ngụm uống sữa tươi, đây đã là ngày thứ ba mươi lăm, hắn lại vì tiện nhân đáng chết đó mà ba mươi lăm ngày không trở về nhà, ẩn nhẫn của bà đã đến cực hạn rồi, ở trước mặt Lâm Tuấn Thiên, An Ôn bà vĩnh viễn đều là người có tri thức hiểu lễ nghĩa, thê tử khoan dung.

  Lâm Tuấn Thiên cùng An Ôn là đám cưới vụ lợi, Lâm Tuấn Thiên không có oanh oanh liệt liệt yêu An Ôn, An Ôn lại thương yêu hắn đến tận xương, mặc dù là đám cưới vụ lợi, nhưng xí nghiệp An gia lớn hơn Lâm gia rất nhiều, mà An gia chỉ có một thiên kim chính là An Ôn, sau khi Lâm Tuấn Thiên cưới bà, sự nghiệp nhanh chóng mở rộng, tài phú nâng cao gấp ngàn vạn lần.

  Hai nguời cũng coi như tương kính như tân, cũng có con trai Lâm Khải, thoạt nhìn cuộc sống mỹ mãn như vậy, nhưng cùng với việc mở rộng quan hệ, Lâm Tuấn Thiên ở bên ngoài bắt đầu thỉnh thoảng tìm vui, nhưng chỉ cần nhớ về nhà, An Ôn mở một con mắt nhắm một con mắt, bà biết, nam nhân làm ăn trên thương trường, đặc biệt là đàn ông có tiền không thỉnh thoảng tìm vui quả thật rất hiếm.

  Bà tha thứ, bà độ lượng, lại làm cho Lâm Tuấn Thiên ở bên ngoài càng lúc càng lớn mật rồi, những ảnh chụp riêng tư bị bại lộ, hoàn toàn đả thương An Ôn, nữ nhân trong hình còn trẻ như vậy lại tràn đầy sức sống, Lâm Tuấn Thiên ở bên cạnh nữ nhân đó cười vui vẻ như vậy, không nhìn ra hắn đã là nam nhân năm mươi tuổi, người đàn ông này vẫn có mị lực mạnh mẽ như trước.

  Nam nhân ôm nữ nhân trẻ tuổi tươi cười đó, là lão công của bà, là nam nhân bà vừa thấy đã yêu khi 18 tuổi.

  Bà uống hết giọt sữa tươi cuối cùng, tao nhã đứng lên, hướng bên ngoài đi tới.
  • Like Like x 1
 10. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  9. Không cúi đầu với cấp trên

  "Oa…"

  "Rất có hình thể đó!"

  "Nếu có thể ôm nam nhân như vậy một chút, không biết có sảng khoái không?"

  "Ôm thì tính cái gì, nên trực tiếp nhào tới, đè lên, sau đó OOXX! OOXX ngất đi, tỉnh lại OOXX tiếp! Hừ!" Chỉ thấy một nữ nhân tóc dài khác, lớn mật mà yêu mị, tất cả ánh mắt của nữ nhân đồng loạt nhìn về cô, cô là Tạ Mạch Kỳ nổi danh là em gái cay độc ở quốc tế Dung Khoa, danh hiệu khác là em gái ngực to, đảm nhiệm trợ lí tổng giám thị trường, bởi vì tổng giám thị trường tiền nhiệm nghỉ việc, cô tạm thời bị điều tới làm thư kí, chờ đợi tổng giám thị trường tân nhiệm đến.

  "Mạch Kỳ, người nam nhân kia chẳng lẽ là tổng giám thị trường mới sao, nếu như đúng, vậy ngươi thật có phúc." Một nữ nhân trong đó mang theo vẻ mặt hâm mộ cùng một tia đố kỵ nhìn cô.

  Ánh mắt Mạch Kỳ tỏa ra ánh sáng, nếu như cấp trên của cô biến thành soái ca đẹp trai như vậy, bắt cô làm mệt chết cũng là đáng giá, lòng của cô đã sắp phát ra một trận khí thế mạnh mẽ.

  Ở nơi này, giới thiệu sơ lược, bên trong quốc tế Dung Khoa có mấy ngành căn bản và chủ yếu, mỗi công ty ngoài các phòng nhân sự cơ bản, hành chính, tài vụ cùng pháp vụ, có phòng thị trường, phòng tiếp thị, đến phòng kế hoạch, người đứng đầu các phòng gọi tổng giám, mỗi tổng giám cũng có thêm một vị phụ tá, trên tổng giám là Phó tổng, rồi tới CEO.

  Hạ Tử Vi ở phòng tiếp thị, phòng tiếp thị chia thành bốn nhóm, mỗi nhóm khoảng mười người, thành tích Hạ Tử Vi vượt trội, trở thành chủ quản nhóm A trong bốn nhóm, phòng tiếp thị của cô có cấp trên là tổng giám Hà Kình.

  Tô Tiểu Mễ ở phòng kế hoạch, phòng kế hoạch cũng phân bốn nhóm, mỗi nhóm có thêm bốn người chủ quản, Tô Tiểu Mễ đảm nhiệm chủ quản nhóm A phòng kế hoạch. Kế hoạch chủ yếu là sáng kiến, hơn nữa dựa trên sáng kiến của phòng tiếp thị, phòng tiếp thị cùng phòng kế hoạch kết hợp với nhau là một đặc sắc của Dung Khoa quốc tế, Tô Tiểu Mễ cực kì hợp tác với Hạ Tử Vi, hai nguời liên thủ sáng lập rất nhiều dự án thành công, vì thành tích của tập thể đã cống hiến rất nhiều, cũng là một đôi hợp tác hoàng kim ở quốc tế Dung Khoa.

  . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

  Hội nghị trên tầng cao ở quốc tế Dung Khoa.

  CEO là một vị nam nhân trên 50 tuổi, hắn chăm sóc tốt, ngũ quan như điêu khắc có thể thấy được lúc còn trẻ nhất định là một mỹ nam tử, cả người toát ra hơi thở của lão đại trên thương trường.

  Mở đầu hội nghị, chính là giới thiệu tổng giám kế hoạch tân nhiệm Lâm Khải, đồng thời kiêm chủ tịch bộ máy vận chuyển buôn bán, kiêm chủ quản phòng kế hoạch, phòng thị trường cùng với phòng tiếp thị. Tổng giám thị trường và tổng giám tiếp thị, ánh mắt đồng loạt nhìn về phía hắn, đối với người đột nhiên đến này, ngay cả tuổi cũng khoảng bằng bọn họ thậm chí còn nhỏ hơn, lập tức trở thành cấp trên của bọn hắn có chút không phục.

  Vẻ mặt hắn sắc bén mà lạnh lùng làm cho người ta đoán không ra, đối mặt tất cả cấp trên, cổ đông cùng với CEO, thái độ của hắn không có chút xu nịnh. Mà hắn tự giới thiệu mình cũng đơn giản, thậm chí có chút lãnh đạm.

  "Ta tên là Lâm Khải, luôn luôn công tác ở nước ngoài, sau khi về nước công việc đầu tiên là ở quốc tế Dung Khoa, hi vọng về sau sẽ cùng nhau tiến bộ với mọi người."

  Nhiệm vụ báo cáo hiệu quả công việc tháng trước cùng với tháng sau của các ngành cũng hoàn thành, đơn giản mà nhanh chóng.

  30 phút trước, Tô Tiểu Mễ nhận được tin cấp trên tân nhiệm đến nhận chức, nhân viên các ngành tập trung tại phòng họp, bởi vì sau 30 phút nữa cấp trên tân nhiệm muốn mở cuộc họp.

  Lúc cô ngồi xuống không lâu, nhìn thấy tất cả chủ quản phòng thị trường, phòng tiếp thị, kế hoạch cũng đi vào, Tô Tiểu Mễ kinh ngạc, Hạ Tử Vi ném cho cô ánh mắt bình tĩnh chớ nóng rồi ngồi ở bên cạnh cô.
 11. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  Chương 10: Không cúi đầu với cấp trên 2

  Đối diện Tô Tiểu Mễ là Ngải Niệm Như chủ quản đội B của bộ kế hoạch, người này vẫn coi Tô Tiểu Mễ là kình địch, bất cứ chuyện gì cũng muốn thắng cô, giành danh tiếng, triển lộ bợ đỡ hết mức, không chỗ nào không dùng.

  Cô giờ phút này, bên ngoài là một áo khoác mỏng tay vừa (tay áo dài đến cùi trỏ), bên trong lại là một chiếc áo bó sát thấp ngực, áo ngực màu lam lúc ẩn lúc hiện lắc nhẹ ở "hốc núi" của nàng.

  “Xem đi, nữ nhân lẳng lơ kia lại bắt đầu phát tình, nếu như Tổng giám tiến vào là một người xấu xí, xem cô còn dám nhào tới không." Hạ Tử Vi nhỏ giọng nói thầm ở bên cạnh Tô Tiểu Mễ.

  Ngải Niệm Như mỉm cười, ánh mắt lại rét lạnh liếc tới. Hạ Tử Vi trả lại ánh mắt đồng dạng, hai người không ai nhường ai.

  Rất nhanh, cửa phòng họp bị mở ra, đầu tiên đi vào là Tổng giám thị trường cùng Tổng giám tiếp thị, hai người tìm được chỗ ngồi xuống, không khí phòng họp đột nhiên trở nên quái dị.

  Bất quá là Tổng giám bộ kế hoạch nhậm chức mà thôi, theo lý mà nói Tổng giám thị trường và Tổng giám tiếp thị không có cần thiết tham dự vào thời khắc này.

  “Oa!” Một tiếng than nhẹ rất nhỏ, môi đỏ mọng của Ngải Niệm Như ở đối diện hé mở, trong ánh mắt trừ điện còn là si, Tô Tiểu Mễ theo ánh mắt của cô nhìn lại, đại não trống không, nhưng đầu lập tức vòng vo trở lại.

  “Không phải đầu ta vẫn còn sốt chứ, chuyện này cũng qua hai ngày rồi, sao ta còn chưa có lấy lại tinh thần a! Nhất định là ánh mắt mình sai lầm, đáng chết a, Tô Tiểu Mễ, lại không tập tring.” Tô Tiểu Mễ chăm chú nhìn đồ án trong máy vi tính xách tay (đi họp mang máy vi tính xách tay là thói quen của các quản lý trong công ty), cô nhỏ giọng nỉ non trong nội tâm.

  Hạ Tử Vi tay dùng sức nhéo cánh tay Tô Tiểu Mễ một cái, ý bảo cô mau nhìn đẹp trai. Tô Tiểu Mễ cúi đầu, tim lại hốt hoảng nhảy dồn dập.

  “Nhất định là ảo giác, nhất định là ảo giác. . . .” Cô không ngừng tự nói với mình ở trong lòng, sau đó lấy dũng khí nhìn lại vị trí Tổng giám, phải biết cô chính là ngồi sát vị trí Tổng giám.

  Một giây, hai giây, ba giây. . . .

  “Trời ạ! Thật sự là hắn. . . . Thế nào lại là hắn? Về sau phải làm sao? Mất mặt a. . . Thật vất vả tìm người xa lạ lớn mật một lần, kết quả người xa lạ này cũng thành cấp trên của ta, hai người xa lạ cho là không bao giờ sẽ gặp nhau lại gặp trong tình huống thế này, tại sao có thể có người xui xẻo như ta đây. "Tay Tô Tiểu Mễ không tự giác gõ bàn phím, còn phát ra thanh âm cạch cạch.

  Phòng họp an tĩnh bởi vì cử động của Tô Tiểu Mễ mà trở nên càng thêm an tĩnh.

  Hạ Tử Vi cảm thấy cảm giác Tô Tiểu Mễ dị thường, hung hăng dùng sức nhéo cô lần nữa, Tô Tiểu Mễ đau đến thiếu chút nữa thất thanh kêu lên.

  Gưng mặt Lâm Khải bình tĩnh đứng ở vị trí Tổng giám, ngay cả ánh mắt chống lại Tô Tiểu Mễ cũng không có bất kỳ kinh ngạc, tỉnh táo đối diện một nhóm người bọn họ đơn giản giới thiệu mình.

  “Hôm nay chẳng qua là để cho mọi người biết qua về ta, về sau còn hi vọng mọi người có thể phối hợp công việc của ta, khác, ta tạm thời cần một trợ lý hiểu rõ công việc liên qua.”

  Lời của Lâm Khải vừa rơi xuống, Ngải Niệm Như lập tức tinh thần phấn chấn, cô còn chưa có mở miệng, lại bị lời của Lâm Khải kích thích thật sâu.

  “Liền ngươi đi!” Lâm Khải nhìn cũng không nhìn Ngải Niệm Như một cái, mà là chỉ vào Tô Tiểu Mễ hai mắt vẫn nhìn chằm chằm vào màn ảnh máy vi tính.

  Tô Tiểu Mễ bị điểm đến tên đột nhiên thức tỉnh, còn chưa kịp tới cô nói chuyện, Lâm Khải nói ra một câu: "Tan họp!"

  Hắn tựa như mây trôi vội vã, đã tới lại cảm giác chưa từng trải qua, người người trong phòng họp tản đi, chỉ còn lại có Tô Tiểu Mễ, Ngải Niệm Như và Hạ Tử Vi.
 12. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  Chương 11: Chờ xem kịch vui

  Hạ Tử Vi đắc ý nhìn về phía Ngải Niệm Như, lại hướng về phía Tô Tiểu Mễ nói: “Tiểu Mễ, đây thật là tốt a, không chừng Tổng giám này còn là một người độc thân, lâu ngày sinh tình, ngươi có thể được lời.”

  “Hừ, được lời? Bằng cô, có thể kiếm được tiền thưởng vượt mức hiệu quả cũng rất không tệ?” Cô khinh thường quan sát từ đầu tới đuôi Tô Tiểu Mễ một phen, nữ nhân này sao bằng cô, cô Ngải Niệm Như muốn thân hình có thân hình, muốn xinh đẹp có xinh đẹp.

  “Ăn không được bồ đào liền nói bồ đào là chua, bây giờ, người kiếm không được tiền thưởng vượt mức hiệu quả "Thương không nổi”, những người tự cho là đẹp đến khiến người chết càng thêm "Thương không nổi”, một bộ dạng tất cả nam nhân chỉ thích cô, chỉ tiếc đã có người không mua.” Hạ Tử Vi âm thầm trào phúng qua.

  “Hạ Tử Vi, ngươi đừng có mà đắc ý, đừng cho là ta không biết trong lòng ngươi nghĩ như thế nào.” Ngải Niệm Như vừa thu dọn đồ đạc vừa đứng lên.

  “Ta đương nhiên đắc ý a, bởi vì bạn tốt của chúng ta được cơ hội tốt này.”

  “Hừ! Cơ hội tốt cái gì a? Chẳng qua là một nam nhân đã kết hôn, chẳng lẽ Tô Tiểu Mễ muốn làm tiểu tam, cẩn thận ngày nào đó bị lão bà Tổng giám đánh chết.” Cô cắn răng trả lời lại.

  “Ngải Niệm Như, ngươi người này sao nói ác độc như vậy.” Hạ Tử Vi giận đến mặt xanh biếc.

  “Ta ác độc chỗ nào, ta lại không nguyền rủa người nào, có bản lãnh chớ làm bé, an phận làm bổn phận, chim sẻ chính là chim sẻ, đừng nghĩ đến Phượng Hoàng.” Nói vừa xong, cô uốn éo cái mông đi ra phòng họp.

  “Cô ta, nếu như không phải là ở công ty, ta thật muốn xông lên nhéo hai lỗ tai cô!” Hạ Tử Vi bị Ngải Niệm Như làm giận đến trong lòng cực kỳ khó chịu.

  “Chú ý, ưu nhã, ưu nhã. . . . . .” Tô Tiểu Mễ bình tĩnh nói.

  “Ai, ta nói Tiểu Mễ, ta đây hả giận cho ngươi, sao ngươi buồn bực không lên tiếng a?” Hạ Tử Vi đem mũi nhọn chỉ hướng Tô Tiểu Mễ.

  “Tức cái gì a, Ngải Niệm Như không có được đồ luôn luôn nói như chó đi tiểu không bằng, cái gì tiểu tam cái gì chánh thất, TMD mấy thứ kia kia, hắn có kết hôn hay không liên quan gì tới ta, hắn có kết hôn hay không cũng không phải là Ngải Niệm Như định đoạt.”

  “Có cốt khí, ta thích. Tiểu Mễ, ta ủng hộ ngươi!”

  “Ủng hộ ta cái gì?”

  “Hai chúng ta đánh cuộc đi, nếu như Lâm Khải không có kết hôn, ngươi đi theo đuổi hắn, nếu như ngươi không giải quyết được, ta mời ngươi đến đảo Maldives chơi, bao hết bảy ngày, an ủi lòng bị thương của ngươi, nếu như ngươi làm xong, thì ngược lại ngươi mời ta, như thế nào? Ta rất mong đợi sau tuồng hay!”

  Hạ Tử Vi ở một bên khích cô, đối mặt đại suất ca Lâm Khải, cô mặc dù cũng có tâm bắt lại, có tình một đêm cũng tốt, nhưng Hạ Tử Vi cô tuyệt đối là nữ nhân tốt, nam nhân của chị em tuyệt đối sẽ không đụng, ưu tú có "Năng lực” hơn cũng không đụng.

  “Không đánh cuộc!” Tô Tiểu Mễ ném xuống ba chữ liền ôm đồ rời đi phòng họp, lưu lại Hạ Tử Vi trợn mắt hốc mồm tại nguyên chỗ.

  . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

  Tô Tiểu Mễ trở lại vị trí của mình, cũng đang do dự có muốn từ chức hay không?

  Tiếp tục ở chung, mỗi ngày đối mặt với nam nhân từng có quan hệ với mình này, hơn nữa còn là người đàn ông đầu tiên của mình, ông trời an bài ứng phó không kịp như vậy, khiến cho Tô Tiểu Mễ hoàn toàn không có chuẩn bị sẵn sàng.

  Ở cô còn chưa kịp hướng Lâm Khải nói từ chức, Lâm Khải lại kêu cô đến phòng làm việc của hắn một chuyến.
 13. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  12. Ta muốn từ chức

  Tô Tiểu Mễ đứng trước cửa phòng làm việc của Lâm Khải, thở sâu hai cái, mới giơ tay lên gõ cửa.

  "Mời vào!"

  Thanh âm rất trầm rất thấp, Tô Tiểu Mễ đẩy cửa ra đang chuẩn bị đi tới.

  "Đóng cửa!" Lúc Lâm Khải nói lời này, ngay cả đầu cũng không nâng lên.

  Tô Tiểu Mễ đóng cửa lại đi tới trước bàn làm việc của hắn, cố gắng để cho thanh âm của mình nghe bình tĩnh hơn một chút: "Lâm tổng, tìm ta có chuyện gì sao?"

  Đầu Lâm Khải nhìn đến chân của cô, một đôi giày màu đen đơn giản, lộ ra lưng bàn chân trắng nõn, theo tầm mắt dời lên trên nữa, quần đen cùng áo màu cà ri, gọng kính cũng là màu đen, còn kiểu tóc phía sau không có chút kiểu dáng mới mẻ, phối hợp màu sắc dù không đến nổi quê mùa, nhưng là có chút bảo thủ khiến người khác bài xích.

  Nhìn kỹ mặt của cô lần nữa, gọng kính vuông che khuất con ngươi trong suốt, qua tròng kính giảm chút linh khí, làn da vô cùng tái nhợt bên dưới lớp trang điểm của cô hoàn toàn không nhìn ra tức giận, so vớ kiều diễm và kiều mị đêm hôm đó là khác nhau một trời một vực.

  Tô Tiểu Mễ bị ánh mắt hắn công kích làm cả người không được tự nhiên, tay vô thức đẩy đẩy mắt kiếng của cô.

  "Lâm tổng, ngài có chuyện gì cần dặn dò thêm sao? Nếu như không có, vậy ta đi làm việc!" Tô Tiểu Mễ mang theo một chút cảm xúc bài xích nhớ lại trước đây, cô ghét loại ánh mắt kia, ghét hắn giống như chủ nhân cao ngạo quan sát cô.

  "Ta là cấp trên của ngươi, bình thường ngươi đều dùng giọng điệu phải làm việc cho kịp thời gian của công ty để nói chuyện sao?" Hắn nghe được cô không vui.

  "Hừ, ra oai cái gì chứ, là cấp trên của ta thì rất giỏi sao? Tánh tình!" Tô Tiểu Mễ cắn môi một cái, lời như vậy, chỉ dám phát tiết ở trong lòng, trên mặt vẫn miễn cưỡng nặn ra một nụ cười, xin lỗi nói: "Không phải như vậy!"

  "Ngươi đối với ta rất bất mãn?" Hắn nhíu mày, vẻ mặt lãnh đạm, thật giống như giữa bọn họ chưa từng xảy ra chuyện gì.

  "Lâm tổng, ta là thủ hạ của ngài, trước khi ngài triển khai công việc, hai từ bất mãn này không thể xuất hiện trong từ điển của Tô Tiểu Mễ ta, còn sau này nếu như trong công việc ngài không cách nào làm cho ta tâm phục, bất mãn mới có thể xuất hiện." Thái độ Tô Tiểu Mễ nghiêm túc, bộ dạng như đang làm việc, mà dáng vẻ này cũng càng tăng lên phòng bị trong tiềm thức của cô đối với hắn.

  Lời của cô vừa dứt, Lâm Khải đứng lên từ ghế làm việc phía trong, từng bước từng bước đi tới trước mặt cô, theo bản năng Tô Tiểu Mễ cũng lui về sau hai bước.

  Người hắn tới gần, kề sát tai của cô trầm giọng nói: "Ngươi sợ ta?"

  "Không có, làm sao có thể!" Chột dạ nói ra những lời này, chân lại theo bản năng lui về sau hai bước nữa.

  "Nếu như không phải, tại sao ngươi lại lui?" Hắn thích xem bộ dạng bối rối của cô, nhìn cô trở tay không kịp, tựa như đêm đó, vốn là ngây ngô lại muốn giả bộ thành thục; tựa như hiện tại, trong lòng rõ ràng sợ lại làm ra vẻ trấn định.

  "Lâm tổng, xin tự trọng, đây là công ty." Cô ho khan hai tiếng, lớn mật cảnh cáo, nếu hắn tiến thêm một bước, cô nhất định sẽ điên mất, người đàn ông này thật đáng giận.

  "Xin hỏi, Tô tiểu thư, ta có làm chuyện gì với ngươi sao? Ta cần tự trọng chỗ nào vậy?" Hắn gợi tình nhìn cô, nở nụ cười kín đáo đó lại có chút lãnh đạm.

  Tô Tiểu Mễ hơi nhíu mày, ánh mắt lập tức trợn to, đối diện mắt của hắn rồi lại hoảng hốt tránh đi, cô cảm giác được tim mình đang thình thịch đập loạn.
 14. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  13. Ta muốn từ chức 2

  "Toát mồ hôi, ta làm sao vậy? Vì sao tim đập nhanh như vậy, bình tĩnh… bình tĩnh… hít sâu… hít sâu…" Tô Tiểu Mễ động viên mình trong lòng.

  Lúc cô đang tự động viên cũng là lúc, mắt kính Tô Tiểu Mễ đột nhiên bị Lâm Khải lấy xuống.

  "A…" cô nhẹ giọng vừa kêu, tức giận nói: "Ngươi muốn làm gì?"

  "Ta cảm thấy ngươi và một nữ nhân ta biết thật giống nhau, lòng hiếu kỳ nhất thời nổi lên liền lấy mắt kính của ngươi xuống nhìn một chút mà thôi."

  Vẻ mặt hắn kiêu ngạo bất tuân, bất cần đời, làm cho Tô Tiểu Mễ giận dữ.

  "Ta muốn từ chức! Xin lập tức thả ta ra!" Vốn là Tô Tiểu Mễ vẫn đang do dự có nên từ chức hay không, lại bị thái độ của Lâm Khải hoàn toàn chọc giận, quá xúc động, lập tức đem từ chức nói ra.

  "Ngươi biết ngươi đang nói gì không?" Trong mắt của hắn toát ra một cổ âm hàn, lạnh đến mức khiến người khác phải run.

  "Ta muốn từ chức!" Lời cũng đã nói ra, cô không thể nào thu hồi trở về, huống chi, nghỉ việc đối với cô mà nói thì tốt hơn, tránh cho hợp tác với cấp trên như vậy càng lúc càng tệ hại.

  "Ngươi là đang uy hiếp ta!" Hắn nhìn chằm chằm vào mắt cô, một khắc cũng không rời đi.

  "Lâm tổng, người nghĩ quá nhiều, xin hãy phê chuẩn, ta lập tức trở về viết đơn từ chức, công việc sau này ta sẽ thu xếp tốt!" Tô Tiểu Mễ đã không có đường lui, nếu sau đó nói mình không đi, thật có vẻ cô không có chút khí tiết nào.

  "Ta có thể đáp ứng nguyện vọng thôi việc của cô!" Đột nhiên, Lâm Khải rất sảng khoái đáp ứng.

  Hắn sảng khoái nhận lời, ngược lại làm Tô Tiểu Mễ cảm thấy có chút bất an, cô vâng dạ nói: "Cảm ơn Lâm tổng, vậy ta xin ra ngoài trước."

  Nói xong, cô hướng cửa đi tới, Lâm Khải lại không chút do dự dùng thân thể ngăn chặn trước mặt cô, thấp giọng nói: "Lời của ta vẫn chưa nói hết."

  "Ngươi có ý gì?"

  "Cô có thể nghỉ việc, nhưng mà ta sẽ nói nguyên nhân thực sự khiến ngươi nghỉ việc cho tất cả nhân viên biết." Hắn phúc hắc nhìn cô.

  "Nguyên nhân thực sự gì? Ngươi muốn nói gì?" Tô Tiểu Mễ có ngốc hơn cũng hiểu lời nói của hắn còn có ý khác, huống chi cô là một nữ nhân chỉ số thông minh không thấp, mặc dù ngẫu nhiên cũng sẽ mơ mơ màng màng.

  "Bởi vì ngươi có tình một đêm với cấp trên, hơn nữa còn đem lần đầu tiên của ngươi cho hắn!" Hắn không chút ngượng ngùng đem những lời này lộ liễu nói ra ngoài.

  "Ngươi…" Tô Tiểu Mễ tuyệt không ngờ tới Lâm Khải có thể như vậy, cô liếc hắn một cái, tức giận hung ác nhìn về phía hắn: "Đã thấy người vô sỉ, nhưng vô sỉ như ngươi thì chưa từng thấy, được lợi còn lên mặt."

  "Có phải là lợi hay không ta không biết, nhưng ta biết rất rõ là ai chủ động nhiệt tình như vậy hơn nữa còn cởi mở mà muốn tìm một người đàn ông." Khóe miệng hắn lộ ra nét cười yếu ớt không có chút vết tích, tà ý trong mắt lại bởi vì vẻ mặt phẫn nộ của cô mà càng thêm thâm thúy.

  "Ngươi… ngươi đừng ngậm máu phun người, ta không biết là ngươi!" Tô Tiểu Mễ siết tay thật chặc, lại vô tình mắc bẫy của hắn.

  "Tô tiểu thư, ngươi thật đúng là đa tình, ta cũng không có nói là ngươi, nhưng nếu ngươi nóng lòng thừa nhận như vậy ta cũng không miễn cưỡng."

  Tô Tiểu Mễ hoàn toàn im lặng.

  "Rốt cuộc ngươi muốn như thế nào? Ngươi không cảm thấy thân là đàn ông, dùng thủ đoạn như vậy quá mức hèn hạ sao?"

  "Cảm ơn nhận xét của ngươi, cho tới bây giờ ta cũng không cảm thấy mình là một chính nhân quân tử, nếu ta là quân tử ta sẽ không chạm vào ngươi!" Ánh mắt của hắn đột nhiên lạnh lẽo: "Cho nên, Tô tiểu thư, ta hi vọng ngươi lấy công việc làm chủ, không nên đem tình cảm riêng tư mang tới nơi làm việc, ta mới vừa lên nhậm chức, ta không hy vọng nhân viên khác thấy có người dẫn đầu tới chống lại ta, nếu không, chớ có trách ta hèn hạ!"

  Lời của hắn vừa nói xong, phía ngoài vang lên tiếng gõ cửa. Hắn đột nhiên tiến tới bên tai của cô nói: "Ngươi tối hôm đó, rất khác biệt."

  Ngay sau đó, xoay người tao nhã một cái, thần thái hắn thật tự nhiên ngồi trên ghế, thấp giọng nói: "Mời vào!"

  Tô Tiểu Mễ đứng đối diện với hắn, tinh thần còn chưa hết hoảng loạn.
 15. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  Chương 14: Kích thích

  “Lâm tổng. . . . . .”

  Tô Tiểu Mễ vừa nghe đến thanh âm, một câu Lâm tổng mềm nhũn nũng nịu mà kéo dài, khiến cho da gà toàn thân cô trong nháy mắt đứng thẳng, không cần quay đầu lại cũng biết người tiến vào là Ngải Niệm Như.

  Vẻ mặt Lâm Khải ngược lại rất nhạt nhưng, bình tĩnh hỏi: “Có chuyện gì không?”

  Ngải Niệm Như uốn éo đi tới trước bàn làm việc của Lâm tổng, khi đi ngang qua Tô Tiểu M, cánh tay của cô không chút lưu tình đụng cô, tiếp theo dùng bóng lưng cản trở tầm mắt của cô.

  Mặc dù chẳng qua là thoáng nhìn nho nhỏ, Tô Tiểu Mễ nhìn thấy trước ngực Ngải Niệm Như bại lộ một mảng tuyết trắng lớn, rất rõ ràng cô là cố ý kéo thấp áo ngực bên trong, nữ nhân này nhất định là điên rồi, dùng lời của Hạ Tử Vi nói, Ngải Niệm Như chính là một chó mẹ động dục, thấy chó công liền muốn thượng, giờ phút này, cô thật bội phục nói trúng tim đen, giải thích độc đáo của Hạ Tử Vi.

  “Là cái dạng này, ta đã làm xong hai kế hoạch cho phương án mùa tới của chúng ta, không biết lấy cái nào tốt, cho nên muốn xin Lâm tổng giúp ta một chút?” Vừa nói, cô đưa văn kiện qua, hơn nữa là khom lưng đưa qua, cảnh tượng trong lộng ngực cô chỉ hận không thể lộ hết toàn bộ trước mắt hắn.

  Tô Tiểu Mễ nhẹ nhàng dời bước chân ra ngoài hai bước, mặc dù cực kỳ chán ghét Ngải Niệm Như, nhưng đối với vóc người hình S của cô cũng không khỏi không cảm thán một chút, cảnh tượng trước ngực thật đẹp, cái mông của cô khẽ vểnh lên tôn lên đường cong của cô, nếu cô là đàn ông khó tránh khỏi sẽ có ý nghĩ xấu.

  Vì không phá hư kế hoạch "câu dẫn" của Ngải Niệm Như, cô quyết định tự biết rõ thối lui khỏi, "Lâm tổng, nếu như không có chuyện gì ta đi trước.”

  Lần này, Lâm Khải không chút do dự nói: “Ừ, ngươi đi ra ngoài trước đi!”

  Sảng khoái như vậy, mé nó! Sướng chết đi, nhìn thấy vóc người bốc lửa của nữ nhân liền khởi sắc tâm, nam nhân chính là động vật dễ dàng cương nửa người dưới, một màn mới vừa rồi kia chính là bằng chứng tốt nhất, Tô Tiểu Mễ tức giận bất bình mà nghĩ trong lòng.

  Tô Tiểu Mễ mới vừa vặn tránh ra, Ngải Niệm Như liền lấy tay xoắn tóc của cô, vừa đi tới bên cạnh hắn.

  “Lâm tổng, ta không biết rõ, ngươi có thể giải thích cho ta một chút không?” Thanh âm mềm nhũn của cô vang lên, kiều mỵ khiến người khác sinh lòng mê loạn.

  “Ngải chủ quản! Ta hi vọng ngươi hiểu, sáng ý cũng chẳng qua là đổi mới trên cơ sở vốn có, ta hi vọng ngươi có thể có thêm vào một vài điều đổi mới thông minh, hai phương án này ta đều không vừa ý, lấy về sửa đổi một chút đi!” Thanh âm của hắn lạnh đến không có một tia nhân tình, đối với tất cả "khoe khoang" của cô, hắn rất lý trí có thể làm như không thấy.

  “Lâm tổng. . . .” cô chu cái miệng nhỏ nhắn, ủy khuất nhìn hắn.

  “Ngải chủ, hi vọng ngươi có thể hiểu phong cách của ta, ta nói rồi không muốn nói thêm lần thứ hai, lấy về sửa đổi lại giao tới đây!” Lời của hắn đã rất rõ ràng ý bảo cô rời đi.

  Ngải Niệm Như luôn luôn có mười phần nắm chặt đối với mị lực của mình, không nghĩ tới giờ mới bắt đầu liền bị cự tuyệt tiến tới, tức giận trong lòng chỉ có thể đè nén.

  “Dạ, Lâm tổng, ta nhất định sửa đổi thật tốt, hi vọng lần sau đề giao phương án có thể khiến cho Lâm tổng vừa nhìn liền thông qua, ta nhất định sẽ cố gắng.” Nụ cười của cô vẫn giắt trên mặt, thanh âm vẫn õn ẽn, "Lâm tổng, ngài bận rộn, ta đi trước, nếu như có bất cứ chuyện gì có thể gọi ta, ta rất vui lòng phục vụ cho ngài.

  Nói xong, cô ưu nhã xoay người.

  “Ngải chủ quản, xin dừng bước!”

  Sắp tới cửa, Ngải Niệm Như nghe đến thanh âm Lâm Khải, cảm giác đắc ý thắng lợi trong lòng lập tức truyền trong từng cái lỗ chân lông da thịt của cô, quay đầu lại cho hắn một nụ cười tự nhận là mất hồn nhất.
 16. Thao Hoang

  Thao Hoang Tập Sự

  Bài viết:
  163
  Đánh giá:
  +180 / -1
  Cung Hoàng Đạo:
  Thiên Yết
  Chương 15: Kích thích 2

  “Lâm tổng, còn có chuyện gì sao?” Điện quang trong mắt cô bắn ra bốn phía, thanh âm õn ẽn lại vang lên lần nữa.

  “Ngải chủ quản, ta hi vọng ngươi làm gương tốt, mặc dù Dung Khoa là một công ty cởi mở, nhưng ở phương diện ăn mặc, trong phòng làm việc, ta hi vọng thấy là trung quy trung củ (tuân theo quy củ), ta không bài xích triển lộ, nhưng nhất định phải nắm chắc độ vừa phải, tỷ như Tô Tiểu Mễ trung tính bảo thủ công ty chúng ta không tệ, Hạ Tử Vi lộ một ít cũng có thể.”

  Lời của hắn có một chút liền ngừng lại.

  “Cám ơn Lâm tổng nhắc nhở.” Nụ cười của Ngải Niệm Như trở nên cứng ngắc.

  Vừa đóng cửa, mặt của cô lập tức kéo xuống, lập tức hung hăng kéo áo sát người về phía sau, hai phần ba ngực lộ bên ngoài lập tức biến mất một phần ba.

  Cầm phương án nổi giận đùng đùng đi tới vị trí của mình, "Tiểu Mạch, phương án phải làm lại nữa, ta muốn chính là đổi mới, không phải là những thứ quy củ bảo thủ này, hiểu chưa?”

  Vừa nói, hung hăng ném đống phương án ở vị trí bên cạnh tiểu Mạch.

  “Vâng” Đồng nghiệp tên là Tiểu Mạch bị gọi trả lời một tiếng thật nhỏ, cô vừa tới công ty nửa năm, một mực bị Ngải Niệm Như khinh bỉ.

  . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .

  Bên trong công ty, phòng giải khát.

  Tô Tiểu Mễ pha một ly cà phê, thật sâu ngửi thấy một mùi vị, không tệ, buổi chiều phải dựa vào nó để đề cao tinh thần.

  Bưng cà phê đang định rời đi, đầu còn chưa có nâng lên, cảm giác thân thể bị xoay chuyển, bị người chạm mặt đi tới hung hăng đụng vào, Tô Tiểu Mễ theo bản năng quát to một tiếng: “A!”

  “Ngươi đi sao không mang mắt a!”

  Cà phê trên tay tung tóe một thân Tô Tiểu Mễ, cô còn chưa có nổi giận, đụng cô ngược lại lên tiếng mắng trước.

  Cô ngẩng đầu lên, nhìn người nọ, không khỏi tức, "Ta tưởng là ai thô lỗ lớn tiếng như vậy, nguyên lai là Ngải chủ quản ôn nhu õn ẽn của chúng ta a.”

  “Ngươi nói người nào thô lỗ, ngươi là xử nữ già!” Mặt Ngải Niệm Như giận dữ, không có sắc mặt tốt trả lời.

  “Ngươi đụng ta, ngươi không xin lỗi ngược lại chất vấn ta, không phải là thô lỗ là cái gì?” Tô Tiểu Mễ cũng không khách khí chút nào trả lại.

  “Con mắt nào của ngươi thấy ta đụng ngươi? Con mắt trái hay là mắt phải, hai mắt của ta đều thấy ngươi đi không mang đầu đụng ta, sao ngươi không nói xin lỗi ta?” Thanh âm của cô như người gây sự, hận không thể một hớp nuốt Tô Tiểu Mễ xuống.

  “Ngải Niệm Như, ngươi đừng trợn tròn mắt nói mò, sự thật là cái gì tự trong lòng ngươi rất rõ ràng.” Tô Tiểu Mễ tự nói với mình ở chung hài hòa quan trọng nhất, hung hăng đè oán khí trong lòng xuống.

  “Ai là mù chữ? Ngươi đừng khi dễ người a, đừng tưởng rằng ngươi được Lâm tổng thích, liền muốn khi dễ trên đầu ta, nói cho ngươi biết, không có cửa đâu!”

  Người khi dễ ngược lại đã thành bị khi dễ người, chuyện như vậy toàn bộ công ty đoán chừng chỉ có loại nữ nhân như Ngải Niệm Như diễn ra, nhìn khuôn mặt ủy khuất và oán khí của cô, Tô Tiểu Mễ cô cũng thật thành mụ la sát.

  “Ngải Niệm Như, ngươi đừng tâng bốc ta, Lâm tổng thích hay không, cũng không quan hệ với ta, ngươi muốn thích, ngươi cứ đi, ta chỉ là chim sẻ, chim sẻ không với tới phượng hoàng.” Tô Tiểu Mễ đè ép một cỗ tức giận, tự nói với mình nhanh chóng cách xa nữ nhân này.

  “Coi như ngươi còn có chút tự biết rõ!”

  Tô Tiểu Mễ bưng cái ly không rời đi phòng giải khát, một giây đồng hồ đều không muốn lãng phí ở trên người cô.

  “Lâm Khải là của ta, ai cũng đừng nghĩ giành với ta, trừ phi ta ăn thừa không cần!” Ngải Niệm Như nhìn bóng lưng Tô Tiểu Mễ hung hăng lên tiếng ở trong lòng.
  • Like Like x 3
  • Cũ Cũ x 1
 17. 1111111

  1111111 Người Mới

  Bài viết:
  1
  Đánh giá:
  +0 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Ma Kết
  :hoi: het truyen rui ak
 18. anhtuyet1912

  anhtuyet1912 Người Mới

  Bài viết:
  1
  Đánh giá:
  +0 / -0
  Cung Hoàng Đạo:
  Nhân Mã
  sao đọc nữa

Share trang này